Nhà máy chuẩn GMP La Terre France tốt nhất trên thị trường miền Nam

Với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập từ Pháp, nhà máy La Terre France tự hào là một trong 20 nhà máy sản xuất Dược Phẩm – Thực Phẩm đạt chuẩn GMP tốt nhất tại miền Nam Việt Nam.

Nhà máy La Terre France – Đơn vị mới tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất TPCN

Sự ra đời của La Terre France – nhà máy GMP hàng đầu hiện nay đã đánh dấu một giai đoạn phát triển vượt bật, đẩy mạnh gia công sản phẩm thực phẩm chức năng đạt chất lượng cao và đảm bảo an toàn để phục vụ người tiêu dùng.

Dự án khởi công xây dựng nhà máy chuẩn GMP

Nhà máy La Terre France được khởi công xây dựng vào năm 2018, chính thức hoàn thiện và đưa vào khánh thành đầu năm 2020, nhà máy đã và đang trở thành một trong những địa chỉ gia công thực phẩm chức năng uy tín bậc nhất Việt Nam. Không những sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, mà giờ đây nhà máy La Terre France còn tự hào nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Lễ khánh thành nhà máy chuẩn GMP La terre France 

Nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận của cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế – với quy trình sản xuất chất lượng hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất, cho đến việc đảm bảo hoạt chất của dược liệu trong từng sản phẩm lẫn khâu đo lường độ ổn định, cũng như kiểm soát không cho các vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình sản xuất khép kín.

Tại nhà máy gia công dược phẩm La Terre France mỗi một sản phẩm được tạo ra đều là trí lực và tâm sức của đội ngũ nhân sự cao cấp, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong ngành. Sự ra đời của nhà máy đã đánh dấu một giai đoạn phát triển mới, xây dựng chuỗi giá trị cao từ dược liệu nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, ứng dụng cho cuộc sống xã hội, thay thế hóa chất, đồng thời thân thiện với môi trường.

Nhà máy GMP sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn công nghệ Pháp tại Việt Nam

Nhà máy gia công sản phẩm độc quyền được đặt tại 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An và có số vốn đầu tư mạnh mẽ lên đến 30 tỷ, trên diện tích 2.200 m2. Có lợi thế là nằm tại vị trí địa lý thuận lợi ở Long An, đóng vai trò quan trọng trong việc giao lưu kinh tế với các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ, cùng nguồn lao động dồi dào, cơ sở hạ tầng cũng đảm bảo cho việc vận chuyển, lưu thông dễ dàng, xuyên suốt.

Video giới thiệu nhà máy gia công sản phẩm độc quyền La Terre France

Với quy mô sản xuất trên diện tích 2.200m vuông, nhà máy La Terre France có công suất sản xuất lớn, đảm bảo khả năng cung ứng sản phẩm cho thị trường nội địa lẫn xuất khẩu ra nước ngoài. Đồng thời, đáp ứng được nhu cầu sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng vừa chất lượng, vừa an toàn và nguyên liệu tự nhiên của người tiêu dùng.

Nhà máy thuốc gia truyền La Terre France còn đầu tư một vùng nguyên liệu lớn tại Lâm Đồng, đạt chuẩn GACP – WHO để tự trồng thảo dược, nhằm đảm bảo sử dụng nguồn thảo dược không dùng thuốc trừ sâu, phân hóa học. Bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu sạch, nhà máy còn chặt chẽ trong khâu kiểm nghiệm nguyên liệu.

Nhà máy có nguồn nguyên liệu chất lượng và vô cùng phong phú

Theo đó, sau khi được nhập vào kho, nguyên liệu sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm theo những tiêu chuẩn đã thống nhất và công bố từ trước. Các nguyên liệu để sản xuất TPCN không được tương tác với nhau để tạo ra những sản phẩm gây hại đến sức khỏe con người, chỉ khi 100% lô nguyên vật liệu đạt chuẩn mới có thể chuyển sang xưởng và bắt đầu sản xuất. Nếu nguyên liệu không đạt, quy trình này sẽ phải dừng lại. Nhằm giữ nguyên tính năng của các thành phần trong thảo dược, nguyên liệu sẽ được bảo quản ở môi trường và nhiệt độ thích hợp.

Với tiêu chí đặt sức khỏe của người dùng lên hàng đầu, chính vì thế nhà máy dược phẩm sản xuất thực phẩm chức năng La Terre France không những đầu tư mạnh vào nhà xưởng lẫn các trang thiết bị hiện đại mà còn đảm bảo khâu kiểm tra nghiêm ngặt và sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn cao từ đầu vào cho đến đầu ra. Theo đó, nhà máy thực phẩm chức năng đã đầu tư hệ thống công nghệ dây chuyền sản xuất khá hiện đại, khép kín. Không gian bên trong nhà xưởng lẫn cơ sở vật chất, các thiết bị vận chuyển, nguyên vật liệu đều đảm bảo vệ sinh và đạt quy chuẩn.

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế

Việc xây dựng nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP không chỉ thể hiện cho sự cam kết về chất lượng sản phẩm tốt với người tiêu dùng, mà còn tuân thủ quy định của Bộ y tế về các cơ sở sản xuất dược phẩm. Việc áp dụng tiêu chuẩn GMP vào trong quá trình sản xuất đóng vai trò kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề an toàn vệ sinh trong suốt quá trình sản xuất từ khâu chế biến, xây dựng cơ sở hạ tầng, các thiết bị cho đến quá trình đóng gói bao gì và cuối cùng là vận chuyển đến tay khách hàng.

Với việc mạnh dạn đầu tư, nhà máy La Terre France Việt Nam là một trong số ít công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng đáp ứng được năng lực sản xuất cho những đơn hàng lớn lên tới hàng trăm triệu viên/năm.

Mục tiêu hướng đến của nhà máy sản xuất mỹ phẩm La Terre France là xây dựng chuỗi giá trị cao từ dược liệu, từ đó tạo ra những sản phẩm vừa có giá trị cao, vừa ứng dụng cho cuộc sống xã hội, thay thế hóa chất và thân thiện với môi trường.

Nhà máy đạt chuẩn GMP còn đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất và cung ứng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đa ngành nghề cho thị trường trong lẫn ngoài nước.

Nhà máy La Terre France sở hữu đội ngũ nhân sự cao cấp, vừa có tài lại có tâm

Không chỉ áp dụng công nghệ Pháp, đạt chuẩn GMP mà nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France còn có đội ngũ nhân sự cao cấp với hội đồng khoa học cps PGS – TS Phùng Hòa Bình – Nguyên trưởng bộ môn Dược cổ truyền Trường Đh Dược Hà Nội, PGS – TS Nguyễn Viết Thân – Nguyên trường bộ môn dược liệu trường đại học dược Hà Nội, cùng hơn 20 thạc sỹ – dược sỹ chuyên khoa 1, dược sỹ, kỹ sư cao cấp… và hơn 50 cán bộ, nhân viên có trình độ cao làm việc tại nhà máy.

Nhà máy chuẩn GMP với đội ngũ nhân sự uy tín nhất

Trong đó, PGS.TS Phùng Hòa Bình Trưởng bộ môn y dược học cổ truyền, trường ĐH y dược Hà Nội là người thầy cả đời sống trọn một chữ Thầy (thầy thuốc, thầy dạy). Người thầy vừa có tâm, vừa có tầm của bao thế hệ dược sĩ Việt Nam và rất được tin yêu, kính trọng.

Đội ngũ nhân sự cực kỳ uy tín và chất lượng của nhà máy dược phẩm GMP

Năm 1976, Thầy Phùng Hòa Bình tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội, khi mà các bạn đồng trang lứa chọn con đường Y để phát triển sự nghiệp, thì với niềm đam mê tìm ra những bài thuốc chữa bệnh thầy đã quyết định ở lại Trường Đại học Dược để tiếp tục con đường tri thức của mình và bước tiếp trên con đường nghiên cứu Y học.

Dành cả cuộc đời để nghiên cứu, Thầy Phùng Hòa Bình đã khám và điều trị bệnh cho hàng trăm ngàn bệnh nhân. Thầy đã xây dựng thành công hàng trăm công thức thuốc vô cùng hiệu quả. Mỗi bài thuốc thành công của Thầy là minh chứng sáng nhất cho tấm lòng yêu con người, lo lắng cho sức khỏe bệnh nhân, một tấm lòng luôn trăn trở làm sao thể tăng hiệu quả điều trị một cách hiệu quả nhất…

Với sự đầu tư kỹ càng, cùng hệ thống nhà máy hiện đại, quy trình chặt chẽ và sự hỗ trợ, góp sức đến từ đội ngũ nhân sự, cố vấn cao cấp, giàu kinh nghiệp và có tâm với nghề đã tạo nên một nhà máy gia công dược phẩm uy tín và tốt nhất trên thị trường.

Nhà máy La Terre France chuẩn GMP được xem như cột mốc quan trọng trong định hướng phát triển bền vững và đáp ứng nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe, cũng như xác định vị thế trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Đánh dấu một giai đoạn phát triển vượt bậc, đẩy mạnh gia công sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, đảm bảo an toàn để phục vụ cho người tiêu dùng Việt.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤTNHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Hotline: 0906737372
 • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
 • Website: www.nhamayduocphamgmp.com

23 Comments

 • Nhà máy gia công thực phẩm chức năng độc quyền chuẩn GMP

  […] Nhà máy La Terre France là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia, cố vấn chuyên môn là các tiến sĩ, bác sĩ, dược sĩ, cho đến kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tâm huyết với sự nghiệp nghiên cứu những sản phẩm chất lượng cao, đó là PGS – TS Phùng Hòa Bình – Nguyên trưởng bộ môn Dược cổ truyền Trường Đh Dược Hà Nội, PGS – TS Nguyễn Viết Thân – Nguyên trường bộ môn dược liệu trường đại học dược Hà Nội, cùng với đội ngũ hơn 20 thạc sỹ – dược sỹ chuyên khoa 1, dược sỹ, kỹ sư cao cấp… và hơn 50 cán bộ, nhân viên trình độ cao làm việc tại nhà máy. […]

 • Nhà máy gia công dược phẩm độc quyền đạt chuẩn chất lượng GMP

  […] Nhà máy La Terre France được đánh giá là một trong những nhà máy sản xuất TPCN tốt nhất tại thị trường miền Nam dựa vào các yếu tố: Là một trong những đơn vị đầu tiên trong năm 2019 được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận GMP – WHO (Thực hành tốt sản xuất) bao gồm các loại viên nén, viên nang cứng, viên nén bao phin, cốm, trà hòa tan, bột, dung dịch, siro. […]

 • Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền đạt tiêu chuẩn GMP

  […] cạnh việc chuẩn bị các yếu tố đầu vào và khâu sản xuất thì nhà máy La Terre France còn hỗ trợ cho đơn vị đặt hàng về mặt pháp lý, cho đến việc lên ý […]

 • Thầy Phùng Hòa Bình - Cố vấn chuyên môn nhà máy La Terre France

  […] Nhà máy GMP LA TERRE FRANCE là đơn vị uy tín trong ngành Dược có tiềm lực mạnh mẽ đã được Thầy chọn để làm cố vấn chuyên môn, nhân rộng các công thức điều trị của Thầy đến được với nhiều người hơn. […]

 • Nhà máy LA TERRE FRANCE đơn vị mới trong lĩnh vực gia công sản phẩm GMP

  […] LA TERRA FRANCE là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP do Cục ATTP – Bộ y tế cấp. Chúng tôi là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín và là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối thực phẩm chức năng tại Việt Nam và thế giới. […]

 • Nhà máy gia công thuốc gia truyền độc quyền chuẩn GMP

  […] thuốc bí truyền của bạn với sự chuyên nghiệp, chỉn chu, tân tiến đến từ nhà máy chuẩn GMP La Terre France sẽ giúp thay thế những bài thuốc cồng kềnh, phức tạp bằng những viên thuốc […]

 • Tiêu chuẩn nhà máy GMP để gia công sản phẩm hiện nay

  […] Nhà máy đạt chuẩn GMP chính là nhà máy được cấp chứng nhận Thực hành sản xuất tốt (GMP) theo quy định của chính phủ. Tiêu chuẩn GMP chính là tiêu chuẩn bắt buộc được áp dụng đối với tất cả các lĩnh vực sản xuất và chế biến những sản phẩm cần yêu cầu điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cao như: mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm. […]

 • Quy trình gia công thực phẩm chức năng của nhà máy chuẩn GMP

  […] xây dựng nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP không chỉ thể hiện cho sự cam kết về chất lượng sản phẩm […]

 • Quy trình gia công mỹ phẩm của nhà máy chuẩn C-GMP

  […] Nhà máy La Terre France còn đầu tư phòng Lap chuyên nghiệp, bên trong có các thiết bị nghiên cứu tiên tiến cùng đội ngũ kỹ sư trẻ năng động, nhiệt tình nghiên cứu thử nghiệm, phát triển công thức mỹ phẩm mới theo các xu hướng mới của thị trường, đồng thời luôn luôn đổi mới sáng tạo để giúp khách hàng tạo ra các dòng mỹ phẩm độc quyền, độc đáo và đáp ứng đúng nhu cầu thay đổi mới nhất của thị trường mỹ phẩm hiện nay. […]

 • Nhà máy chuẩn GMP là gì? Tại sao phải chọn nhà máy đạt chuẩn GMP để gia công sản phẩm?

  […] Nhà máy đạt chuẩn GMP La Terre France luôn cố gắng nỗ lực duy trì chất lượng cao nhất cho các dịch vụ và sản phẩm của mình, sẽ đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt và hiệu quả nhất. […]

 • Quy trình gia công dược phẩm của nhà máy chuẩn GMP

  […] La Terre France tất cả nguồn nguyên liệu đều được chọn lọc, thu mua và kiểm tra chất lượng khắt khe bởi phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP của Bộ Y tế, đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt chuẩn Dược để làm nguyên liệu. Các thành phần của mọi sản phẩm đều là các thảo dược tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng và không gây tác ứng phụ. Đặc biệt nhà máy còn kiểm soát khá chặt chẽ khâu bảo quản với công nghệ cao để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. […]

 • Quy trình gia công thuốc gia truyền của nhà máy chuẩn GMP

  […] Nhà máy đạt chuẩn GMP – La Terre France đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắc khe trong quá trình gia công thuốc gia truyền, đảm bảo từ nguồn dược liệu cho đến quá trình sản xuất được kiểm duyệt khắc khe lẫn chất lượng sản phẩm. […]

 • Những lưu ý khi chọn nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm

  […] LA TERE FRANCE có năng lực trong việc tư vấn về công thức, về bào chế và kiểm nghiệm, thiết kế , cũng như hỗ trợ các thủ tục liên quan đến vấn đề  pháp lý của ngành. […]

 • Tiêu chí chọn nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

  […] Nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận của cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế – với quy trình sản xuất chất lượng hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất, cho đến việc đảm bảo hoạt chất của dược liệu trong từng sản phẩm lẫn khâu đo lường độ ổn định, cũng như kiểm soát không cho các vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình sản xuất khép kín. […]

 • Gia công thuốc gia truyền ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

  […] Nhà máy đạt chuẩn GMP – La Terre France đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắc khe trong quy trình gia công thuốc gia truyền, đảm bảo từ nguồn dược liệu cho đến quá trình sản xuất được kiểm duyệt khắc khe lẫn chất lượng sản phẩm.  […]

 • Tư vấn nơi gia công thực phẩm chức năng uy tín - La Terre France

  […] Nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận của cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế – với quy trình sản xuất chất lượng hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất, cho đến việc đảm bảo hoạt chất của dược liệu trong từng sản phẩm lẫn khâu đo lường độ ổn định, cũng như kiểm soát không cho các vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình sản xuất khép kín. […]

 • Nhà máy đạt chuẩn GMP tại Long An - LA TERRE FRANCE

  […] Nhà máy La Terre France đã sản xuất thực phẩm chức năng lẫn các loại dược phẩm với chất lượng cao, đảm bảo tuân thủ theo tiêu chí chặt chẽ từ đối tác, một số đơn vị tiêu biểu hợp tác với chúng tôi bao gồm: công ty TNHH Beauty Care Usa, viện kiểm nghiệm thuốc Hồ Chí Minh, hệ thống nhà thuốc Minh Châu… và rất nhiều đối tác trong và ngoài nước khác. […]

 • Nhà máy đạt chuẩn GMP tại TPHCM - LA TERRE FRANCE

  […] Nhà máy gia công chuẩn GMP La Terre France đã đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận của cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế – với quy trình sản xuất chất lượng hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất, đến việc đảm bảo hoạt chất dược liệu của trong từng sản phẩm, đến khâu đo lường độ ổn định, cũng như kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình khép kín. […]

 • Công ty gia công thực phẩm chức năng độc quyền tại Việt Nam

  […] Nhà máy sản xuất La Terre France đạt tiêu chuẩn GMP với hệ thống máy móc hiện đại nhất, phục vụ cho sản xuất. Dây chuyền có công suất lớn, đáp ứng cho nhu cầu sản xuất sản phẩm và gia công cao. […]

 • Lưu ý khi gia công sản phẩm mang thương hiệu riêng

  […] cả các loại sản phẩm được nhà máy La Terre France sản xuất theo đúng công thức và quy trình đã được duyệt, nhằm tạo ra thành […]

 • Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ - LA TERRE FRANCE

  […] Nhà máy La Terre France luôn cập nhật các loại hình gia công mới nhất, các quy trình sản xuất hiện đại nhất cùng xu hướng các dòng sản phẩm tiên tiến nhất cho đến hệ thống xử lý môi trường tiên tiến và áp dụng vào quá trình gia công, sản xuất nhằm đem lại cho khách hàng thành phẩm không những chất lượng, an toàn, hiệu quả nhất mà còn đảm bảo hợp lý về mặt chi phí lẫn tính hợp thời của sản phẩm. […]

 • Công ty gia công thuốc gia truyền độc quyền - LA TERRE FRANCE

  […] Nhà máy GMP La Terre France là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn sản xuất thực phẩm chức năng (Thực phẩm bảo vệ sức khỏe), sản xuất, gia công thuốc gia truyền lẫn mỹ phẩm…có nhà máy sản xuất ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP do Bộ Y Tế cấp phép và ISO 22000 do Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp phép. Chúng tôi là đơn vị sản xuất, gia công uy tín và là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp kinh doanh và phân phối thực phẩm chức năng tại Việt Nam. […]

 • Công ty gia công dược phẩm độc quyền tại Việt Nam

  […] với La Terre France khách hàng có thể yên tâm dù gia công dược phẩm với số lượng ít hay nhiều, […]

 • Comments for this post are closed.