Nhà máy gia công thực phẩm chức năng độc quyền chuẩn GMP

Nhà máy La Terre France là nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng được khởi công từ năm 2018. Đây là dự án nhà máy gia công thực phẩm chức năng độc quyền chuẩn công nghệ Pháp, chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động vào đầu năm 2020.

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France có gì đặc biệt?

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng có nguồn nguyên liệu phong phú

Với thế mạnh về nguồn dược liệu phong phú, ông cha ta đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng các loại cây để làm thuốc, từ đó góp phần hình thành nên một kho tàng khổng lồ hữu ích và mang bản sắc riêng cho từng dân tộc, từng vùng miền. Đã có tới gần 1.300 bài thuốc dân gian trên cả nước được ngành y tế tổng hợp đưa vào nghiên cứu để phục vụ cho công tác phòng và chữa bệnh cho người dân. 

Nhằm phát huy giá trị bền vững của nguồn dược liệu nước ta, nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France đã trang bị cho mình một vùng nguyên liệu lớn tại Lâm Đồng. Với việc sở hữu vùng nguyên liệu này, nhà máy vừa chủ động trong nguồn nguyên liệu có năng suất cao, vừa mang lại nguyên liệu sạch cho quá trình sản xuất, từ đó góp phần tạo ra những sản phẩm an toàn để nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Vùng nguyên liệu tại lâm đồng đạt chuẩn GACP – WHO

Không những đem lại nguồn nguyên liệu sạch, nhà máy La Terre France còn đảm bảo bào chế dược liệu theo công nghệ hiện đại. 

Y học cổ truyền Việt Nam đã tồn tại hàng ngàn năm với nhiều bài thuốc hữu hiệu. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại, các phương pháp bào chế cổ truyền như nấu, sắc, hoàn, tán sẽ gây nhiều bất tiện cho người sử dụng. Nhận thấy điều đó, nhà máy dược phẩm La Terre France đã dày công nghiên cứu, chọn lọc và đưa công nghệ sản xuất hiện đại từ Pháp vào trong quá trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm nhưng vẫn khéo léo lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất ẩn sâu trong từng cây thuốc quý.

Các sản phẩm của nhà máy đều được sản xuất từ nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP với nhiều dạng bào chế khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. 

Quy trình sản xuất tại nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France 

Ngoài nguồn nguyên liệu tự trồng nhằm đảm bảo thảo dược không dùng thuốc trừ sâu, hóa chất và được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa vào sản xuất thì quá trình sản xuất tại nhà máy cũng đảm bảo theo đúng công thức và quy trình đã được phê duyệt, nhằm tạo ra những thành phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất cho sức khỏe và mục đích của người dùng. 

Quy trình gia công thực phẩm chức năng được chia theo nhiều công đoạn

Trong quá trình sản xuất tại nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France mỗi một công đoạn đều phải được theo dõi gắt gao, bởi chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Các thành phần hoạt chất trong sản phẩm phải đảm bảo đúng định tính và định lượng như mô tả trong giấy phép lưu hành. Đặc biệt việc phòng ngừa nhiễm chéo, nhiễm khuẩn trong quá trình sản xuất phải được đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra, mọi nhân viên tham gia quá trình sản xuất phải được kiểm tra sức khỏe trước khi được tuyển dụng. Để sản phẩm không bị tạp nhiễm, nhân viên phải mặc trang phục sạch sẽ, đeo bao tay, mũ trùm tóc,… trong suốt quá trình làm việc.

Ở mỗi quốc gia, sẽ có những quy định riêng về nhà máy sản xuất sản phẩm TPCN. Tại Mỹ, nếu bạn muốn đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ thì các công ty sản xuất TPCN phải tuân thủ đúng theo quy định GMP do FDA công bố và ban hành. Theo đó, toàn bộ quá trình sản xuất, hệ thống máy móc lẫn hệ thống nhà xưởng, nguồn nguyên liệu, vệ sinh, … đều phải phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp, những phát minh mới về công nghệ, khoa học đúng tại thời điểm áp dụng.

Xưởng gia công thực phẩm chức năng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất

Tại Việt Nam, xưởng sản xuất TPCN cũng phải được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, lẫn giấy chứng nhận GMP, HACCP, ISO 22000 tương đương của cơ quan có thẩm quyền cấp. Những nhà xưởng đạt tiêu chuẩn sản xuất cũng phải có hệ thống máy móc công nghệ cao, phù hợp về mặt chức năng, đạt tiêu chuẩn về cách bố trí, sắp đặt. Những hệ thống phụ trợ khác như là: Hệ thống đường nước, điều hòa không khí, hệ thống lọc… cũng phải đảm bảo đạt chuẩn, đồng thời phải được kiểm tra chất lượng, vấn đề vệ sinh ít nhất 1 lần/năm.

Quy cách đóng gói: Về quy cách đóng gói, trước khi bắt đầu thao tác đóng gói, bao bì phải được kiểm tra cho đến dán nhãn đúng với quy định cũng như các thông tin sản phẩm về đối tượng, thành phần, cách dùng và liều lượng…. Các loại bao bì hỏng hay có bất kì vấn đề nào có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng đều phải loại bỏ ngay. Mỗi lô hàng thành phẩm phải được cấp một số mã số đặc biệt hoặc một kí hiệu để nhận dạng riêng.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng đảm bảo quy định của WHO

Điều kiện bảo quản TPCN: Theo quy định từ Tổ chức Y tế thế giới WHO, TPCN nếu được bảo quản trong điều kiện bình thường phải đảm bảo về các yếu tố: môi trường khô, thoáng sạch, nhiệt độ từ 15 – 25 độ C, độ ẩm phải không được lớn hơn 70%. Tránh ánh sáng trực tiếp lẫn mùi từ bên ngoài xâm nhập vào.

Bên cạnh đó, kho bảo quản cần phải đủ rộng, có các biện pháp cần thiết được thực hiện đối với việc bảo quản chất nhạy cảm với ánh sáng, với nhiệt độ, độ ẩm, chất độc hay chất có hoạt tính cao…, đồng thời cần đảm bảo những điều kiện đặc biệt tùy vào yêu cầu trên nhãn dán của TPCN.

Thực hiện thử nghiệm lâm sàng TPCN: Trước khi tung ra thị trường thì những sản phẩm TPCN cần phải trải qua những thử nghiệm lâm sàng để chứng minh được độ an toàn, công dụng lẫn tính hiệu quả của sản phẩm. Việc này cũng giúp cho nhà sản xuất đưa ra liều dùng, cách sử dụng và các khuyến cáo trung thực trên nhãn mác để không gây hiểu nhầm cho người dùng…

Một sản phẩm TPCN chỉ được đánh giá tốt và cấp phép lưu hành trên thị trường khi có một công thức chuẩn nghiên cứu bởi đội ngũ các chuyên gia và trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của các Cơ quan Y tế. Và nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France đều đảm bảo, đáp ứng được tất cả những quy định, yêu cầu trong quá trình sản xuất lẫn hoạt động…

Đội ngũ chuyên gia đứng sau nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France 

Nhà máy La Terre France là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia, cố vấn chuyên môn là các tiến sĩ, bác sĩ, dược sĩ, cho đến kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tâm huyết với sự nghiệp nghiên cứu những sản phẩm chất lượng cao, đó là PGS – TS Phùng Hòa Bình – Nguyên trưởng bộ môn Dược cổ truyền Trường Đh Dược Hà Nội, PGS – TS Nguyễn Viết Thân – Nguyên trường bộ môn dược liệu trường đại học dược Hà Nội, cùng với đội ngũ hơn 20 thạc sỹ – dược sỹ chuyên khoa 1, dược sỹ, kỹ sư cao cấp… và hơn 50 cán bộ, nhân viên trình độ cao làm việc tại nhà máy.

PGS – TS Phùng Hòa Bình – Nguyên trưởng bộ môn Dược cổ truyền Trường Đh Dược Hà Nội

La Terre France hiểu rằng nhà máy sản xuất là nền tảng để các đối tác kinh doanh bền vững và phát triển vững mạnh. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nâng cao đội ngũ con người, liên tục đào tạo để trau dồi thêm kiến thức chuyên môn cũng như cập nhật những thông tin chuyên ngành mới nhất cho nhân sự. 

Ngoài quy trình sản xuất, nhà máy La Terre France đạt tiêu chuẩn GMP còn đảm bảo về mặt tốc độ, đồng đều, đặc biệt giao hàng đúng hẹn với chất lượng đã cam kết. Bằng cách sản xuất và kinh doanh những sản phẩm chất lượng, hãy cùng La Terre France góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cũng như đi đến thành công trên con đường kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤTNHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Hotline: 0906737372
 • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
 • Website: www.nhamayduocphamgmp.com

6 Comments

 • Nhà máy chuẩn GMP La Terre France tốt nhất trên thị trường miền Nam

  […] chỉ áp dụng công nghệ Pháp, đạt chuẩn GMP mà nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France còn có đội ngũ nhân sự cao cấp với hội đồng khoa học cps PGS […]

 • Nhà máy gia công dược phẩm độc quyền đạt chuẩn chất lượng GMP

  […] phối rộng khắp toàn quốc mà giờ đây nhà máy còn tự hào nằm trong top 100 nhà máy gia công thực phẩm chức năng tại Việt […]

 • Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền đạt tiêu chuẩn GMP

  […] nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên trong sản xuất mỹ […]

 • Quy trình gia công thực phẩm chức năng của nhà máy chuẩn GMP

  […] Gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP là điều bắt buộc: Tiêu chuẩn GMP chính là công cụ để đảm bảo cho quá trình sản xuất thực phẩm chức năng an toàn, chất lượng cũng là quy phạm sản xuất cần tuân thủ cho nhà máy sản xuất. Tiêu chuẩn được đặt ra và áp dụng cho sản phẩm thực phẩm chức năng nhằm đáp ứng xu thế quản lý an toàn thực phẩm trên thế giới, loại bỏ các cơ sở sản xuất không đủ điều kiện, từ đó giúp đảm bảo lợi ích lẫn độ an toàn cho người sử dụng. […]

 • Tiêu chí chọn nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

  […] Nhà máy gia công thực phẩm chức năng phải được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Khu vực nhà xưởng phải được xây dựng thông thoáng, sạch sẽ. Đảm bảo đủ không gian để sản xuất với số lượng lớn. Bên cạnh đó, phải có các phòng ban phụ quản lý, các bộ phận vệ sinh, xử lý rác thải để đảm bảo cho vấn đề vệ sinh an toàn. […]

 • Bảng giá gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP

  […] lượng ít lẫn nhiều. Đây cũng là điểm khác biệt của nhà máy so với nhiều nhà máy gia công thực phẩm chức năng khác. Bởi nhiều nơi, các nhà máy chỉ nhận những đơn hàng lớn và hạn chế […]

 • Comments for this post are closed.