Công ty gia công dược phẩm độc quyền tại Việt Nam

Dược phẩm hiện nay được xem là nhu yếu phẩm của con người. Đặc biệt, kinh doanh dược phẩm còn đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Nhận thấy điều này, nhiều người đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực này. Đây cũng chính là nguyên do cho sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty gia công dược phẩm tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải đơn vị gia công nào cũng đảm bảo đạt chuẩn và những yếu tố nào để đánh giá được một cơ sở uy tín, chất lượng? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ gia công sản phẩm tại công ty gia công dược phẩm

Gia công dược phẩm là gì?

Gia công dược phẩm là những nhà công ty, doanh nghiệp có nhu cầu và tìm đến một cơ sở, đơn vị, nhà máy nào đó để hợp tác tiến hành gia công sản phẩm mà mình mong muốn.

Gia công dược phẩm là lĩnh vực đang được nhiều người đầu tư

Công ty sản xuất dược phẩm được thuê sẽ sử dụng trang thiết bị máy móc, nguyên liệu, cùng dây chuyền sản xuất đạt chuẩn để tiến hành gia công dược phẩm theo yêu cầu của khách hàng, sau đó bàn giao lại sản phẩm theo đúng thời hạn.

Đối với dịch vụ gia công dược phẩm, phía đơn vị sản xuất sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ trọn gói từ A đến Z từ: Nghiên cứu, xây dựng công thức cho đến đóng gói, đăng ký công bố sản phẩm,…cùng nhiều dịch vụ khác.

Gia công dược phẩm hiện là một trong những hình thức kinh doanh được nhiều doanh nhân trẻ lựa chọn. Khi doanh nghiệp chưa đủ khả năng để tự mình sản xuất sản phẩm theo thương hiệu riêng thì sẽ nhờ một bên khác để họ sử dụng công ty gia công dược phẩm của họ để sản xuất sản phẩm theo nhu cầu đề ra của doanh nghiệp.

Chính sách đối với dịch vụ gia công dược phẩm

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty sản xuất dược phẩm…Để kiểm soát tốt hơn chất lượng của các sản phẩm đưa ra thị trường, hiện nay Nhà nước đã ban hành những quy định mới. Theo đó, tất cả cơ sở sản xuất dược phẩm bắt buộc phải áp dụng tiêu chuẩn GMP.

Gia công mỹ phẩm chuẩn GMP này sẽ được áp dụng vào trong mọi giai đoạn sản xuất dược phẩm. Điều đó giúp nhà máy có thể kiểm soát tốt hơn quy trình sản xuất dược phẩm. Duy trì chất lượng ổn định, đảm bảo an toàn sản phẩm khi đến tay người dùng với chất lượng tốt nhất.

Có thể nói GMP chính là công cụ hỗ trợ hiệu quả nhất, giúp cho nhà máy có thể kiểm soát được chất lượng của sản phẩm. Chính sách này cũng giúp giảm thiểu những sản phẩm kém chất lượng. Vì khi nhà máy không đạt chuẩn GMP thì sản phẩm sẽ không được ký giấy phép lưu hành.

La Terre France – Công ty gia công dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP

Là một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP và nằm top 100 nhà máy sản xuất tốt, nhà máy La Terre France sẽ tận dụng tối đa thế mạnh của mình để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, an toàn và có gia trị tốt nhất được làm từ nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên (nhà máy sở hữu vùng nguyên liệu lớn tại Lâm Đồng), được kiểm duyệt và chọn lọc kỹ càng trước khi đưa vào chế biến, sản xuất với mục đích phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện, nhân văn.

Nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP

Sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và ứng dụng thành tựu nghiên cứu khoa học vào quá trình sản xuất sẽ giúp tối ưu hóa chất lượng cho sản phẩm. Với tiêu chí luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, mọi quy trình sản xuất từ nguồn nguyên liệu ở bước đầu vào, đến gia công, sản xuất và đóng gói sản phẩm, bán thành  phẩm đều sẽ được kiểm duyệt một cách khắt khe và tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP. Nhờ đảm bảo dây chuyền công nghệ hiện đại nên nhà máy La Terre France có thể sản xuất những lô hàng với số lượng lớn và luôn đáp ứng nhanh chóng, kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. 

Với phương châm làm trọn gói từ A – Z công ty gia công dược phẩm La Terre France sẽ đảm bảo thực hiện gia công sản phẩm cho khách hàng theo hệ thống chỉn chu bao gồm các hoạt động: xây dựng công thức, nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm cũng như hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan cho đến marketing sản phẩm ra thị trường.

Quy trình sản xuất tại công ty gia công dược phẩm La Terre France

Gia công dược phẩm số lượng ít hay nhiều không quan trọng, quan trọng là bạn phải chọn được địa chỉ uy tín. Sử dụng dịch vụ và gia công dược phẩm tại nhà máy La Terre France khách hàng hoàn toàn yên tâm về yếu tố chất lượng lẫn độ an toàn của sản phẩm.

Quy trình gia công dược phẩm tại La Terre France được giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo độ chính xác cho từng sản phẩm khi đến tay khách hàng:

 • Bước 1: Nhập nguyên liệu vào kho.
 • Bước 2: Lẫu mẫu kiểm nghiệm nguồn nguyên liệu đã nhập vào kho.
 • Bước 3: Chuyển nguyên liệu đã được kiểm nghiệm đạt yêu cầu vào trong xưởng để tiến hành gia công.
 • Bước 4: Tiến hành cân chia mẻ và chuyển vào bào chế phù hợp.
 • Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm theo đơn đã đặt.
 • Bước 6: Ép vỉ hay đóng lọ tùy theo quy cách, loại sản phẩm mà khách hàng đã đăng ký.
 • Bước 7: Đóng gói và hoàn thiện thành phẩm.
 • Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm nhằm kiểm nghiệm chất lượng cuối cùng.
 • Bước 9: Nhập kho, lưu hồ sơ, lưu mẫu và phân phối đến khách hàng.

Toàn bộ các công đoạn sản xuất tại La Terre France đều được kiểm soát bởi Phòng đảm bảo chất lượng và Phòng Kiểm nghiệm. Sau quá trình kiểm tra, sản phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo đúng quy định. Tất cả các sản phẩm dược phẩm được gia công tại La Terre France đều được lưu mẫu/lưu hồ sơ đúng theo quy trình của nguyên tắc “Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Nhà máy đầu tư thiết bị máy móc hiện đại

Đến với La Terre France khách hàng có thể yên tâm dù gia công dược phẩm với số lượng ít hay nhiều, sản phẩm đến tay khách hàng vẫn đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. Chính bởi thế, dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường một thời gian nhưng La Terre France đã và đang là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Khi chọn gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm tại La Terre France Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đạt chuẩn theo yêu cầu của nhà nước và quốc tế. Các sản phẩm không chỉ đạt chất lượng mà còn đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên lẫn nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu từ khách hàng một cách tốt nhất. Khi gặp phải các vấn đề về sản phẩm cũng như dịch vụ của La Terre France, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết tốt nhất và đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤTNHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Hotline: 0888834234
 • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
 • Website: www.nhamayduocphamgmp.com