Thực phẩm chức năng là loại thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng những cơ quan bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Tuy nhiên hiện nay thị trường thực phẩm chức năng ” vàng thau lẫn lộn” với hàng nghìn sản phẩm với mức giá và chất lượng khác nhau. Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe, bạn nên đặt nghiên cứu công thức tốt từ những nhà sản xuất chất lượng.  Nhà máy La Terre France cung cấp dịch vụ nghiên cứu các công thức độc quyền theo yêu cầu.

Tuy nhiên để xây dựng một công thức thực phẩm chức năng thực sự chất lượng, hiệu quả ngoài trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm của độ ngũ phòng R&D thì nhà máy sản xuất phải đạt tiêu chuẩn chất lượng. Với thế mạnh đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP do Cục ATTP – Bộ y tế. Hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ các phòng ban tiêu chuẩn như: nghiên cứu, kiểm định, bào chế …

Hệ thống phòng nghiên cứu chất lượng cao với đội ngũ nhân sự cao cấp

 

Đa dạng các loại viên nang, viên nén dành 

La Terre France nhận tư vấn xây dựng công thức hỗ trợ khách hàng MIỄN PHÍ trong việc nghiên cứu bào chế phát triển các dạng  sản  phẩm kết hợp với công nghệ cao để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, công thức độc đáo, có tính đột phát, khác biệt trên những sản phẩm trên thị trường.