Nhà máy đạt chuẩn GMP tại TPHCM

Các sản phẩm thực phẩm chức năng hiện được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường. Chúng giúp nâng cao và tăng cường sức khỏe. Để làm được những sản phẩm thực phẩm chức năng cần sự hỗ trợ của các nhà máy sản xuất chuẩn GMP. Vậy nhà máy chuẩn GMP là gì và những nhà máy GMP tại TPHCM hay Long An nào uy tín, đáng tin cậy?

Nhà máy chuẩn GMP tại TPHCM là gì?

GMP là chữ viết tắt của cụm từ Good Manufacturing Practice. Đây chính là tiêu chuẩn hình thành chất lượng sản phẩm, đồng thời cũng là điều kiện để phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000. Tiêu chuẩn của GMP liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau trong toàn bộ dây chuyền sản xuất và gia công thực phẩm chức năng,…

Chuẩn GMP đảm bảo được đầu ra cho chất lượng sản phẩm

Việc đề ra hệ thống tiêu chuẩn này sẽ giúp kiểm soát từ khâu thiết kế, lắp đặt nhà xưởng, các thiết bị máy móc, cho đến nguyên liệu đầu vào lẫn cách đóng gói sản phẩm, bao bì, cho đến việc đào tạo nhân viên trong suốt quá trình làm việc,…Nhờ vậy mà các sản phẩm được sản xuất cũng đảm bảo được tính khoa học đồng thời giảm thiểu tối đa rủi ro cho các doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

Nhà máy chuẩn GMP tại tphcm là nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt và tuân theo những yêu cầu khắt khe trên thị trường. Các công ty dược hiện nay trên thị trường cần tuân thủ và áp dụng những tiêu chuẩn GMP trong khâu quản lý chất lượng cho đầu ra của sản phẩm.

Lợi ích của chuẩn GMP và sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP tại TPHCM

Với nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng ngày càng tăng cũng đồng nghĩa với việc các sản phẩm thực phẩm chức năng ngày càng nhiều và cũng kéo theo tình trạng xuất hiện rất nhiều các loại thuốc, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc. Thêm đó, việc không áp dụng các biện pháp chế tài xử phạt cụ thể và thích đáng gây ra cho những sai phạm trong ngành cũng dẫn đến sự “lộng hành” của các mặt hàng trôi nỗi, không nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng. 

Khi áp dụng theo chuẩn GMP và thực hiện sản xuất sản phẩm tại các nhà máy đạt chuẩn GMP tại Long An thì sẽ đảm bảo được vấn đề chất lượng, an toàn cho sản phẩm. Bởi GMP yêu cầu phải kiểm tra tất cả các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng có đủ độ an toàn hay không cùng rất nhiều chế tài khác trong vấn đề sản xuất và lưu hành sản phẩm TPCN. 

 • EU GMP

Đây là tiêu chuẩn đạt chuẩn mực chất lượng cao nhất hiện nay mà các đơn vị sản xuất cần đạt được, dưới sự quản lý của cơ quan các nước thành viên tham gia EMA. Các cơ quan chịu trách nhiệm liên quan sẽ tiến hành đánh giá khoa học, kiểm tra và giám sát an toàn thuốc trong EU.

 • CGMP- Tiêu chuẩn GMP là gì?

Tương tự như GMP, CGMP chính là cụm từ viết tắt của Cosmetic Good Manufacturing Practice. Đây là một phân nhánh của chuẩn GMP liên quan đến thực hành tốt việc sản xuất mỹ phẩm. Tiêu chuẩn này nhằm cung cấp những hướng dẫn và quy chuẩn đánh giá chất lượng cho mỹ phẩm trong quá trình sản xuất. Đảm bảo mang đến cho người dùng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. 

GMP đem lại nhiều lợi ích cho người dùng

Nhà máy sản xuất dược phẩm sẽ phải cần tuân thủ nguyên tắc trong việc đầu tư thiết bị, công nghệ Quy trình sản xuất cũng như thông tin khoa học sao cho phù hợp. Hơn nữa, trên thị trường mỹ phẩm hiện nay đang tràn ngập các sản phẩm kém chất lượng vì thế việc áp dụng tiêu chuẩn CGMP là điều rất cần thiết.

Nhờ vậy việc kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng trở nên tốt hơn rất nhiều. Đồng thời tiêu chuẩn này còn giúp bạn kiểm soát nhiều đối tượng khác như: 

 • Nhà máy gia công sản phẩm tại tphcm và dây chuyền sản xuất, đơn vị gia công
 • Nhân sự lẫn đội ngũ nhân viên tham gia vào quá trình sản xuất
 • Máy móc và thiết bị
 • Mẫu thử nghiệm 
 • Vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân, vệ sinh sản xuất
 • Xử lý các sản phẩm mỹ phẩm không tuân thủ đúng tiêu chuẩn

Qua bài viết, hy vọng mọi người đã hiểu hơn về tiêu chuẩn GMP cũng như CGMP cùng các tiêu chuẩn liên quan. Tất cả những tiêu chuẩn này đều rất cần thiết cho quá trình sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm,…đặc biệt là sản xuất TPCN. Nhờ có hệ thống tiêu chuẩn này, chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường sẽ luôn được đảm bảo. 

Nhà máy GMP tại TPHCM uy tín, đáng tin cậy hiện nay

Nhà máy dược phẩm La Terre France 

Nhà máy gia công chuẩn GMP La Terre France đã đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận của cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế – với quy trình sản xuất chất lượng hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất, đến việc đảm bảo hoạt chất dược liệu của trong từng sản phẩm, đến khâu đo lường độ ổn định, cũng như kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình khép kín.

LA TERRE FRANCE – Nhà máy đạt chuẩn GMP

Với quy mô sản xuất trên diện tích 2.200m vuông, nhà máy LA TERRE FRANCE có công suất sản xuất lớn đủ khả năng cung ứng sản phẩm cho thị trường nội địa và xuất khẩu ra nước ngoài. Đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng, an toàn và nguyên liệu tự nhiên của người tiêu dùng.

Với tiêu chí của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng La Terre France đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Chính vì thế nhà máy La Terre France không những đầu tư nhà xưởng và trang thiết bị hiện đại mà còn đòi hỏi kiểm tra nghiêm ngặt và sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn cao từ đầu vào đến đầu ra.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤTNHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Hotline: 0906737372
 • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
 • Website: www.nhamayduocphamgmp.com