Những lưu ý khi chọn nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm

Khi có dự định kinh doanh dược mỹ phẩm thì việc tìm cơ sở gia công uy tín chính là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, thắc mắc. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang và lựa chọn được cho mình địa chỉ gia công chất lượng, hãy cùng tham khảo qua một vài lưu ý khi chọn nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm dưới đây.

Tại sao cần phải lưu ý khi chọn nhà máy sản xuất dược phẩm?

Dược phẩm là một trong những ngành có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, đặc biệt là thực phẩm chức năng. Theo Hiệp hội TPCN Việt Nam, năm 2000 có khoảng 63 sản phẩm TPCN từ 13 cơ sở nhập khẩu vào Việt Nam thì đến nay trong cả nước đã có hơn 4.190 doanh nghiệp tham gia sản xuất, kinh doanh với khoảng 10.930 sản phẩm hiện đang lưu hành. Thực phẩm chức năng đã mở ra một thị trường có mức tăng trưởng khá cao.

Lưu ý khi chọn nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm

Nhằm tạo ra một môi trường đầu tư và kinh doanh lành mạnh đối với các sản phẩm TPCN, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thêm phần phát triển, qua đó cũng giúp cho thị trường TPCN theo đà tăng tiến, ngày 2/2/2018 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết về việc thi hành các điều của Luật An toàn thực phẩm. Nghị định được kì vọng là “đòn bẩy” nhằm thúc đẩy thị trường TPCN phát triển một cách minh bạch, lành mạnh. Chính vì thế việc lựa chọn được những đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, đảm bảo nghiêm ngặt được các yêu cầu của nghị định 15/2018/NĐ-CP là điều hết sức cần thiết.

Dược phẩm, thực phẩm chức năng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng, vì vậy khi sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng, không tốt có thể sẽ để lại hiệu quả khôn lường. Đồng thời doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm cũng sẽ bị ảnh hưởng đến thương hiệu và mất niềm tin nơi khách hàng. Do vậy mà nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, nên việc lựa chọn đơn vị gia công nào cho uy tín, chất lượng là điều cực kỳ cần thiết.

Tiêu chí khi chọn nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm uy tín

Nhà máy sản xuất dược phẩm uy tín phải đảm bảo được nhiều yếu tố và một trong những yếu tố bắt buộc, không thể thiếu là có nhà máy đạt chuẩn GMP. 

Kỹ thuật viên nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm nhiều năm kinh nghiệm

Nghị định 15/2018/NĐ-CP ra đời đã tạo nên thách thức không nhỏ đến các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất thực phẩm chức năng khi mà các doanh nghiệp muốn kinh doanh, sản xuất dược phẩm đều phải đảm bảo được các điều kiện về nhà xưởng sản xuất, về quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP. Với những doanh nghiệp nào không đảm bảo điều kiện sản xuất thì có thể lựa chọn thuê gia công sản xuất tại những doanh nghiệp có nhà máy sản xuất dược phẩm đảm bảo theo các yêu cầu theo quy định của nhà nước.

 • Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn

Bất kì một sản phẩm dược mỹ phẩm nào cũng đều phải trải qua quy trình sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế hay của các chuyên gia nghiên cứu sản phẩm. Tiêu chuẩn này bao gồm: thành phần, về quy trình sản xuất, về điều kiện môi trường và hóa chất… Những đơn vị sản xuất, nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm phải đảm bảo thực hiện theo đúng tiêu chuẩn thì sản phẩm mới được công nhận đạt chất lượng tốt. Ngoài ra, quy trình này cũng cần được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn, cũng như được đào tạo chuyên nghiệp. Sản phẩm được thực hiện trên dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, với hệ thống máy móc, công nghệ cao. Đặc biệt, những cơ sở sản xuất này phải có kinh nghiệm sản xuất và đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng.

 • Quá trình kiểm tra sản phẩm khắc khe, kỹ càng

Cùng với quy trình sản xuất phải tuân theo tiêu chuẩn thì cũng phải có quy trình kiểm tra an toàn cho sản phẩm một cách chặt chẽ và kỹ lưỡng. Điều này góp phần mang đến sự an toàn cho người sử dụng sản phẩm. Nhà máy gia công dược mỹ phẩm uy tín sẽ phải thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra về độ an toàn cho sản phẩm trước khi giao đến khách hàng. Ngoài ra, việc sử dụng và nhập khẩu nguyên liệu cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, vì vậy đơn vị gia công bắt buộc phải có giấy phép rõ ràng nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu sử dụng đạt chuẩn nhất.

 • Đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp

Nhà máy gia công dược phẩm chuyên nghiệp phải sở hữu một đội ngũ nhân sự, chuyên gia, nghiên cứu y có trình độ và được đào tạo bài bản về chuyên môn. Đội ngũ này sẽ nghiên cứu thành phần có trong sản phẩm và kiểm tra độ an toàn của sản phẩm. 

Trên đây là một số những lưu ý cần thiết mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn cho mình nhà máy sản xuất dược phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể căn cứ vào thương hiệu, độ tuy tín trên thị trường, giá thành sản phẩm… để lựa chọn đơn vị gia công.

LA TERE FRANCE – Nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

Là đơn vị tập trung vào quá trình sản xuất (không kinh doanh phân phối), với nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP do Cục ATTP – Bộ y tế cấp, sở hữu một dây chuyền sản xuất hiện đại với các dạng bào chế như cốm, viên nang, viên nén, siro …có năng suất sản xuất lớn khoảng 100 triệu đơn vị sản phẩm/năm. LA TERE FRANCE tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu đơn hàng của khách hàng.

Chúng tôi chính là đối tác sản xuất đáng tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh và là nhà máy gia công thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam bởi:

LA TERE FRANCE chính là nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP do Cục ATTP – Bộ y tế cấp.

LA TERE FRANCE có năng lực trong việc tư vấn về công thức, về bào chế và kiểm nghiệm, thiết kế , cũng như hỗ trợ các thủ tục liên quan đến vấn đề  pháp lý của ngành.

Công ty cổ phần dược phẩm La Terre France

Nhà máy được xây dựng trên quy mô lớn, hiện đại, có dây chuyền sản xuất liên hoàn, khép kín đã được chuyên môn hóa tối đa nhằm giúp các sản phẩm do LA TERE FRANCE sản xuất đáp ứng đúng các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Hệ thống kiểm soát về mặt chất lượng đảm bảo đúng chuẩn giúp nhà máy có thể sản xuất những sản phẩm, sản xuất dược phẩm độc quyền có chất lượng tốt cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự tại nhà máy đạt trình độ cao, gồm 15% thạc sĩ ngành dược, 50% dược sĩ, cao đẳng dược, còn lại là dược sĩ trung cấp. Ngoài ra, LA TERE FRANCE còn có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các vị giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong ngành dược phẩm, hóa dược và công nghệ sinh học, từ đó tạo thành ban cố vấn chuyên môn đủ uy tín, để tư vấn cho khách hàng về những sản phẩm khác biệt cùng ý tưởng sản phẩm độc đáo.

Tại LA TERE FRANCE bạn sẽ được hỗ trợ từ khâu tư vấn công thức ban đầu cho đến khi sản xuất thành phẩm ra thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu bạn có các vấn đề phát sinh với các cơ quan chức năng trong quá trình lưu hành và phân phối sản phẩm.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤTNHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Hotline: 0906737372
 • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
 • Website: www.nhamayduocphamgmp.com

3 Comments

 • Nhà máy đạt chuẩn GMP tại TPHCM - LA TERRE FRANCE

  […] Nhà máy sản xuất dược phẩm sẽ phải cần tuân thủ nguyên tắc trong việc đầu tư thiết bị, công nghệ Quy trình sản xuất cũng như thông tin khoa học sao cho phù hợp. Hơn nữa, trên thị trường mỹ phẩm hiện nay đang tràn ngập các sản phẩm kém chất lượng vì thế việc áp dụng tiêu chuẩn CGMP là điều rất cần thiết. […]

 • Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ - LA TERRE FRANCE

  […] Nhà máy sản xuất mỹ phẩm nhũ hóa hút chân không, máy dán nhãn tự động, máy chiết mỹ phẩm tự động, máy đồng hóa sản xuất dầu gội sữa tắm, máy chiết serum, máy gấp mặt nạ tự động, tinh dầu …Với công xuất sản lượng lên trên 10.000sp/h các máy móc và thiết bị được trang bị trong nhà xưởng theo tiêu chí tự động hóa cao. Bên cạnh đó còn có đội ngũ Kỹ sư giỏi, được đào tạo chuyển giao trực tiếp từ Pháp. […]

 • Công ty gia công dược phẩm độc quyền tại Việt Nam

  […] Công ty sản xuất dược phẩm được thuê sẽ sử dụng trang thiết bị máy móc, nguyên liệu, cùng dây chuyền sản xuất đạt chuẩn để tiến hành gia công dược phẩm theo yêu cầu của khách hàng, sau đó bàn giao lại sản phẩm theo đúng thời hạn. […]

 • Comments for this post are closed.