Gia công thuốc gia truyền ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Thuốc đông dược gia truyền được khá nhiều người ưa chuộng lựa chọn sử dụng. Đó là lý do ngày càng nhiều người tìm kiếm nhà máy gia công thuốc gia truyền ngày càng cao. Nắm bắt được xu hướng này, LA TERRA FRANCE cung cấp dịch vụ gia công thuốc gia truyền chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Thuốc đông dược có gì khác so với thuốc tây dược và có nên gia công thuốc gia truyền?

Thuốc tây là sản phẩm có nguồn gốc từ các nước phát triển, khi sử dụng đem lại hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt và đặc biệt là rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc tây với tần suất thường xuyên sẽ có khả năng gặp phải một vài tác dụng phụ và dễ để lại những phản ứng không mong muốn có hại cho sức khỏe. Đặc biệt, cơ thể người dùng sẽ dễ bị ‘nhờn’ thuốc và rất không tốt.

Sự kết hợp giữa nguyên liệu và công thức bí truyền với phương pháp sản xuất hiện đại tạo nên sản phẩm tốt nhất

Thuốc đông dược khác so với thuốc tây dược là không đem lại tác dụng tức thời, nhưng sẽ đem đến hiệu quả lâu dài và ổn định hơn. Thuốc đông dược được làm chủ yếu từ các nguyên liệu thiên nhiên, điều này giúp các sản phẩm thuốc đông dược không để lại tác dụng không mong muốn như thuốc tây. Khi sử dụng lâu dài sẽ đem đến hiệu quả rõ ràng.

Với các bài thuốc đông dược, đúng bệnh sẽ giúp đẩy lùi bệnh nhanh chóng. Hiện nay vẫn là những bài thuốc này nhưng trải qua quá trình gia công hiện đại sẽ được sản xuất thành dạng viên tiện lợi và dễ dàng hơn khi sử dụng. Và thuốc đông dược chính là sản phẩm có sự kết hợp giữa nguyên liệu và công thức bí truyền với phương pháp sản xuất hiện đại. Nhờ vậy mà thuốc đông dược nhận được nhiều sự đón nhận của thị trường.

Tìm cơ sở gia công thuốc gia truyền chuẩn GMP

Nhận thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm gia công từ thuốc gia truyền ngày càng nhiều nên nhu cầu kinh doanh sản phẩm cũng tăng cao. Vì vậy cũng xuất hiện nhiều cơ sở gia công thuốc gia truyền. Tuy nhiên, không phải cơ sở sản xuất thuốc gia truyền nào cũng đạt chuẩn GMP. GMP chính là quy định bắt buộc khi sản xuất dược phẩm, nếu cơ sở không đạt chuẩn GMP sẽ buộc phải đóng cửa và ngừng hoạt động.

Chuẩn GMP chính là tiêu chí đánh giá nhà máy sản xuất có chất lượng hay không. Vì vậy, yếu tố cần lưu ý đầu tiên cho khách hàng cần tìm nhà máy gia công thuốc gia truyền để hợp tác là phải kiểm tra cơ sở đó có đạt chuẩn GMP hay không.

Số lượng những cơ sở kém chất lượng đang hoạt động trái phép trên địa bàn cả nước còn rất nhiều. Nếu khách hàng nếu không có sự tìm hiểu kỹ càng sẽ rất dễ gặp phải những cơ sở ấy.

Kinh doanh chất lượng sẽ có được lòng tin của khách hàng

Thuốc đông dược chất lượng chỉ được tạo ra từ những nhà máy gia công chất lượng và đạt chuẩn. Với những cơ sở kém chất lượng sẽ chỉ tạo ra những sản phẩm không tốt. Khi sử dụng, người dùng có thể sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vậy nên gia công thuốc gia truyền ở đâu?

LA TERRA FRANCE – Đơn vị uy tín nhận gia công thuốc gia truyền chất lượng

Nhắc đến lĩnh vực gia công thuốc gia truyền LA TERRA FRANCE luôn được đông đảo khách hàng đặt niềm tin chọn lựa.

Với việc sở hữu đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia tư vấn hàng đầu và chuyên môn cao trong lĩnh vực sẽ  nghiên cứu và cho ra đời các công thức thuốc đông y hiệu quả, an toàn với người dùng. La Terre France có đội ngũ nhân sự cao cấp với hội đồng khoa học cps PGS – TS Phùng Hòa Bình – Nguyên trưởng bộ môn Dược cổ truyền Trường Đh Dược Hà Nội, PGS – TS Nguyễn Viết Thân – Nguyên trường bộ môn dược liệu trường đại học dược Hà Nội, cùng hơn 20 thạc sỹ – dược sỹ chuyên khoa 1, dược sỹ, kỹ sư cao cấp… và hơn 50 cán bộ, nhân viên có trình độ cao làm việc tại nhà máy.

Ngoài ra, nguồn dược liệu đầu vào tại nhà máy sản xuất thuốc gia truyền La Terre France được trồng và thu hái đảm bảo đạt chuẩn GACP. Vì nhận thấy dược liệu đầu vào rất quan trọng nên nhà máy luôn luôn chú trọng. 

Cơ sở vật chất tại nhà máy đạt chuẩn GMP – La Terre France 

Theo đó, dược liệu của nhà máy La Terre France bảo đảm dược liệu có dược tính cao, không bị nhiễm các loại hóa chất độc hại trong phân hóa học hay thuốc bảo vệ thực vật…Nguồn dược liệu thu mua về cũng sẽ được bảo quản trong nhà kho đạt chuẩn Thực hành bảo quản tốt, GSP, theo quy trình bảo quản nghiêm ngặt nhằm giữ được những đặc tính lý và hóa của dược liệu. Từ đây, dược liệu sẽ được kiểm tra chất lượng bởi phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn Thực hành kiểm nghiệm tốt GLP và được trang bị hiện đại nhằm xác nhận chất lượng của từng dược liệu cung cấp cho nhà máy, không để dược liệu không đạt chất lượng nhập kho để cung cấp cho quá trình sản xuất.

Tại kho GSP nguồn dược liệu này sẽ được xuất kho để phục vụ cho quá trình sản xuất theo những quy trình chiết xuất, bào chế khép kín và các dược chất có trong dược liệu này sẽ được ly trích, cô đặc cũng như bào chế ra thành dạng thuốc được phân liều một cách chính xác. 

Nhà máy GMP là nơi phải đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn rất cao từ nhà xưởng cho đến các trang thiết bị, đặc biệt là nhân viên sản xuất phải không được là nguồn gây ô nhiễm cho thuốc, quy trình vệ sinh công nghiệp và cá nhân khi đi vào khu vực sản xuất cũng phải được tuân thủ nghiêm ngặt.

Từ một bài thuốc bí truyền, được bào chế theo phương pháp cổ xưa được sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP WHO, với một quy trình khép kín, sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng tại phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP và xác nhận chất lượng qua từng lô sản xuất, bảo đảm sản phẩm luôn có tác dụng giống nhau trong từng lô sản phẩm đến từng viên thuốc.

Những ưu điểm của dịch vụ gia công thuốc gia truyền tại nhà máy La Terre France 

Nhà máy đạt chuẩn GMPLa Terre France đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắc khe trong quy trình gia công thuốc gia truyền, đảm bảo từ nguồn dược liệu cho đến quá trình sản xuất được kiểm duyệt khắc khe lẫn chất lượng sản phẩm. 

Ngoài đảm bảo từ nhà máy đạt chuẩn, chỉn chu trong khâu vận hành và nguồn nguyên liệu sạch thì nhà máy còn đặc biệt quan tâm đến quá trình đóng gói bao bì, đảm bảo sản phẩm không bị tác động bởi môi trường ở bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Nhà máy gia công sản phẩm tốt nhất tại Miền Nam

Tại nhà máy sản phẩm sau khi được kiểm tra chất lượng đã đạt tiêu chuẩn sẽ được bảo quản tại kho thành phẩm đạt chuẩn GSP, theo yêu cầu của từng loại thuốc và được đưa đến tay người dùng theo quy trình phân phối GDP, GPP của Bộ y tế. GMP cũng yêu cầu phải kiểm soát được chất lượng sản phẩm đang lưu hành trên thị trường, đảm bảo khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng chất lượng phải như mới xuất xưởng. Vì vậy phải lấy mẫu và theo dõi chất lượng thuốc trong quá trình lưu hành, bảo đảm cho sản phẩm không bị khí hậu nhiệt đới của nước ta làm ảnh hưởng đến chất lượng lẫn hiệu quả điều trị.

Không chỉ chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện gia công thuốc gia truyền, nhà máy còn hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiều dịch vụ khác như kiểm định chất lượng, công bố chất lượng, đăng ký kinh doanh sản phẩm…Từ đó giúp cho việc lưu hành hay kinh doanh thành phẩm của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤTNHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0906737372
  • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
  • Website: www.nhamayduocphamgmp.com