Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu về việc tìm những sản phẩm chất lượng để phòng tránh bệnh tật cũng theo đó mà tăng lên. Thêm vào đó, sự phát triển không ngừng của công nghệ cho phép con người tạo ra những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe.

Là đơn vị CHỈ tập trung vào sản xuất (không kinh doanh phân phối), với nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP do Cục ATTP – Bộ y tế cấp, có dây chuyền sản xuất hiện đại các dạng bào chế như cốm, viên nang, viên nén, siro …có năng suất sản xuất 100 triệu đơn vị sản phẩm/năm. LA TERE FRANCE tự tin sẽ đáp ứng được mọi đơn hàng của khách hàng.

Chúng tôi là đối tác sản xuất tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam bởi:

  • LA TERE FRANCE là nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP do Cục ATTP – Bộ y tế cấp.
  • LA TERE FRANCE có năng lực trong việc tư vấn công thức, bào chế, kiểm nghiệm, thiết kế , cũng như hỗ trợ các thủ tục liên quan đến pháp lý của ngành.
  • Nhà máy hiện đại, dây chuyền sản xuất liên hoàn, khép kín được chuyên môn hóa tối đa giúp các sản phẩm do LA TERE FRANCE VIỆT NAM sản xuất đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
  • Hệ thống kiểm soát chất lượng theo đúng chuẩn giúp chúng tôi có thể sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân sự trình độ cao gồm 15% thạc sĩ ngành dược, 50% dược sĩ, cao đẳng dược, còn lại là dược sĩ trung cấp. Ngoài ra, LA TERE FRANCE VIỆT NAM còn có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành của ngành dược phẩm, hóa dược và công nghệ sinh học, tạo thành ban cố vấn chuyên môn đủ uy tín để tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm khác biệt và ý tưởng sản phẩm độc đáo.
  • Hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn công thức ban đầu đến khi sản xuất thành phẩm ra thị trường.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu như khách hàng có các vấn đề phát sinh với các cơ quan chức năng trong quá trình lưu hành, phân phối sản phẩm.

Một số hình ảnh dây chuyền sản xuất của LA TERE FRANCE:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM LA TERRE FRANCE VIỆT NAM

Địa chỉ:  số 08A, đường Bờ Đai, ấp Phù Thành, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.