Nhà máy gia công dược phẩm độc quyền đạt chuẩn chất lượng GMP

Với dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, quy trình giám sát chặt chẽ, nhà máy gia công dược phẩm độc quyền chuẩn công nghệ Pháp – La Terre France luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng thành phẩm. Đặc biệt, La Terre France đã được cấp chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP trong lúc hơn 4000 doanh nghiệp buộc phải đóng cửa vì quy định 1/7/2019 của Bộ Y Tế.

Nhà máy gia công dược phẩm đạt chuẩn GMP là như thế nào?

GMP thực phẩm chức năng chính là quy phạm sản xuất, là biện pháp, thao tác thực hành cần tuân thủ nhằm kiểm soát tất cả các yếu tố liên quan đến vấn đề chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất, chế biến, từ khâu tiếp nhận nguyên liệu cho đến thành phẩm cuối cùng.

Thành lập nhà máy gia công dược phẩm độc quyền

Đi tiên phong trong việc nghiên cứu để áp dụng tiêu chuẩn GMP trong quá trình sản xuất, nhà máy gia công dược phẩm La Terre France được đặt tại 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam với số vốn đầu tư mạnh mẽ lên đến 30 tỷ cho việc xây dựng nhà máy Dược phẩm hiện đại trên diện tích 2.200 m2.

Lễ khánh thành nhà máy La Terre France tại Long An

Đặc biệt, nhà máy gia công dược phẩm La Terre France đã đạt chuẩn GMP. Theo quy định ngày 1/7/2019 bắt buộc các nhà máy đạt GMP thì mới được sản xuất thực phẩm chức năng nên đã có hơn 4000 doanh nghiệp buộc phải đóng cửa hoặc phải đầu tư một số vốn lớn để đạt được chuẩn GMP. Nhà máy La Terre France đã và đang trở thành một trong những công ty dược phẩm uy tín bậc nhất hiện nay. Không những có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc mà giờ đây nhà máy còn tự hào nằm trong top 100 nhà máy gia công thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Tiêu chuẩn cho một nhà máy GMP: Một nhà máy muốn đạt được chuẩn GMP cần phải đảm bảo các yếu tố về:

 • Nhà xưởng lẫn trang thiết bị: Quy định về vị trí đặt nhà máy, về thiết kế, loại nguyên liệu để xây dựng cho đến phương tiện chế biến có đảm bảo phù hợp với trình tự dây chuyền công nghệ, cần phân chia khu vực riêng lẻ tránh chồng chéo lẫn nhau.
 • Vệ sinh nhà xưởng: Từ nhà xưởng, các thiết bị cho đến dụng cụ phải đạt tiêu chuẩn vệ sinh, hệ thống cấp thoát nước và xử lý chất thải cũng phải đảm bảo vệ sinh và đúng quy chuẩn.
 • Kiểm soát quá trình chế biến: Quản lý và kiểm tra kỹ nguồn nguyên liệu đầu vào và bám sát chặt chẽ trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm.
 • Kiểm soát con người: Yếu tố con người cũng cần đảm bảo, bao gồm các yêu cầu về mặt sức khỏe người lao động, vấn đề đào tạo và giáo dục nhân viên nhà máy.
 • Kiểm soát khâu bảo quản và phân phối sản phẩm: Đảm bảo cho sản phẩm không bị lây nhiễm các tác nhân từ lý, hóa, sinh để làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Nhà máy gia công dược phẩm độc quyền với những chứng nhận an toàn thực phẩm

nhà máy gia công dược phẩm đạt chuẩn GMP – nhà máy La Terre France luôn đặt sức khỏe người dùng lên hàng đầu. Chính vì thế, La Terre France không những tập trung đầu tư vào nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại mà còn đảm bảo nghiêm ngặt trong tất cả các khâu và đảm bảo sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn cao, chất lượng khi đến tay khách hàng.

Giấy chứng nhận cơ sở đạt chuẩn an toàn thực phẩm

Theo đó, tại La Terre France tất cả nguồn nguyên liệu đều được chọn lọc, thu mua và kiểm tra chất lượng khắt khe bởi phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP của Bộ Y tế, đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt chuẩn Dược để làm nguyên liệu. Các thành phần của mọi sản phẩm đều là các thảo dược tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng và không gây tác ứng phụ. Đặc biệt nhà máy còn kiểm soát khá chặt chẽ khâu bảo quản với công nghệ cao để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Nhà máy gia công dược phẩm đạt chuẩn công nghệ Pháp tại Việt Nam

Với quy mô sản xuất trên diện tích lớn, nhà máy gia công dược phẩm La Terre France có công suất sản xuất khá lớn, đủ khả năng cung ứng sản phẩm cho thị trường trong và ngoài nước. Đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng, đảm bảo an toàn cùng nguyên liệu tự nhiên.

Video giới thiệu nhà máy sản phẩm dược phẩm độc quyền chuẩn GMP

Với tiêu chí đặt ra là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng luôn đặt sức khỏe người dùng lên hàng đầu, nhà máy La Terre France đầu tư hệ thống công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín. Từ không gian nhà xưởng, cơ sở vật chất cho đến các thiết bị vận chuyển, nguyên vật liệu đều đảm bảo vệ sinh và quy chuẩn cao.

Với sự đầu tư mang tính chất đột phá, La Terre France là một trong số ít nhà máy hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng…đáp ứng được năng lực sản xuất cho những đơn hàng lớn phục vụ cho thị trường nội địa lẫn nước ngoài. 

Nhà máy gia công dược phẩm La Terre France có phải là nhà máy tốt nhất thị trường miền Nam?

Nhà máy La Terre France được đánh giá là một trong những nhà máy sản xuất TPCN tốt nhất tại thị trường miền Nam dựa vào các yếu tố: Là một trong những đơn vị đầu tiên trong năm 2019 được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận GMP – WHO (Thực hành tốt sản xuất) bao gồm các loại viên nén, viên nang cứng, viên nén bao phin, cốm, trà hòa tan, bột, dung dịch, siro.

Được đầu tư xây dựng từ năm 2018 và đưa vào sản xuất đầu năm 2020, sau đó được cấp giấy chứng nhận GMP vào tháng 12/2019 với trang thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất gia công thực phẩm chức năng từ phía đối tác đạt tiêu chuẩn GMP theo các quy định ban hành của Bộ Y Tế.

Bên trong nhà máy gia công dược phẩm độc quyền đạt chuẩn GMP

Ngoài việc đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, nhà máy La Terre France còn sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và dịch vụ gia công thực phẩm chức năng theo tiêu chuẩn GMP – WHO được đồng bộ, một chiều và khép kín.

Hệ thống máy móc sản xuất như: máy vào cốm, máy phun sấy tạo hạt tầng sôi, máy bao phim,máy in date, máy trộn chữ V, máy ép vỉ… được nhập từ nhiều đơn vị uy tín trên thế giới, phần lớn hệ thống máy móc đều được tự động hóa và đem lại năng xuất sản xuất thực phẩm chức năng cao.

Nhà máy sản xuất dược phẩm an toàn và uy tín nhất hiện nay

Với việc đầu tư nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hiện đại, tuân thủ đúng nguyên tắc GMP, nhà máy gia công dược phẩm La Terre France tự tin sản xuất các dạng bào chế như: Cốm, viên nang, viên nén, siro,… với công suất hoạt động khoảng 35 triệu đơn vị sản phẩm/năm. Đáp ứng cho cả những đơn hàng cực lớn mà nhiều nhà máy sản xuất TPCN trong nước không phục vụ được.

Ngoài ra, nhà máy La Terre France còn cung cấp các giải pháp tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng; Công bố sản phẩm; Hỗ trợ cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh… các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng với các sản phẩm độc đáo, với tác dụng hỗ trợ điều trị cao và đáp ứng đúng tiến độ đã cam kết.

Nhà máy gia công dược phẩm La Terre France luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất vào mỗi sản phẩm để gìn giữ hình ảnh tốt đẹp nhất cho thương hiệu, cũng như cũng cố niềm tin khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤTNHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Hotline: 0906737372
 • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
 • Website: www.nhamayduocphamgmp.com

6 Comments

 • Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền đạt tiêu chuẩn GMP

  […] và bắt kịp theo nhu cầu, thị hiếu của người dùng cũng như thị trường. Các nhà máy gia công dược phẩm luôn nghiên cứu và phát triển ra những công thức sản xuất trọn gói uy tín. […]

 • Tiêu chuẩn nhà máy GMP để gia công sản phẩm hiện nay

  […] nhà máy gia công dược phẩm La Terre France mỗi một sản phẩm được tạo ra đều là trí lực và tâm sức […]

 • Quy trình gia công dược phẩm của nhà máy chuẩn GMP

  […] quá trình thực hiện. Vì vậy, để có được chất lượng sản phẩm tốt, các nhà máy gia công dược phẩm, thực phẩm chức năng cần phải tuân thủ nghiêm chỉnh chuẩn […]

 • Những lưu ý khi chọn nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm

  […] xuất thì có thể lựa chọn thuê gia công sản xuất tại những doanh nghiệp có nhà máy sản xuất dược phẩm đảm bảo theo các yêu cầu theo quy định của nhà […]

 • Lưu ý khi gia công sản phẩm mang thương hiệu riêng

  […] Nhà máy gia công dược phẩm La Terre France đã đạt chuẩn GMP. Theo quy định ngày 1/7/2019 bắt buộc các nhà máy đạt GMP thì mới được sản xuất thực phẩm chức năng nên đã có hơn 4000 doanh nghiệp buộc phải đóng cửa hoặc phải đầu tư một số vốn lớn để đạt được chuẩn GMP. Nhà máy La Terre France đã và đang trở thành một trong những công ty dược phẩm uy tín bậc nhất hiện nay. Không những có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc mà giờ đây nhà máy còn tự hào nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam. […]

 • Bảng giá gia công dược phẩm độc quyền tại Việt Nam

  […] Điều kiện sản xuất tốt nhất: Nhà máy gia công dược phẩm La Terre France đã được cấp giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt GMP […]

 • Comments for this post are closed.