Bảng giá gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường, nhưng nhà máy La Terre France đã và đang là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Tại La Terre France nếu khách hàng muốn gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều chúng tôi đều đáp ứng được cho nhu cầu của bạn với bảng giá gia công thực phẩm chức năng rất hợp lý.

Địa chỉ uy tín với mức giá gia công TPCN tốt

Nhà máy La Terre France được thành lập năm 2018 và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2020. Trải qua hơn 1 năm hình thành và phát triển, nhà máy La Terre France đã trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng, với các dịch vụ như gia công thực phẩm chức năng, gia công mỹ phẩm, gia công thuốc cổ truyền,….

Hoạt động dựa trên tinh thần đặt uy tín và sức khỏe người dùng lên làm đầu, nhà máy La Terre France đã xấy dựng được hệ thống sản xuất thực phẩm chức năng hoàn chỉnh với một quy trình khép kín và chỉn chu. Hệ thống hoạt động của nhà máy bao gồm: Xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế, cho đến kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm, hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan cho đến marketing, quảng bá sản phẩm ra thị trường…

Nhà máy cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng đảm bảo an toàn, chất lượng, có giá trị tốt nhất để phục vụ cho công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện. Nhà máy La Terre France cung cấp cả dịch vụ gia công thực phẩm chức năng số lượng ít lẫn nhiều. Đây cũng là điểm khác biệt của nhà máy so với nhiều nhà máy gia công thực phẩm chức năng khác. Bởi nhiều nơi, các nhà máy chỉ nhận những đơn hàng lớn và hạn chế sản xuất nhỏ lẻ.

Dù gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều, nhà máy La Terre France vẫn luôn đảm bảo cho quy trình sản xuất diễn ra an toàn và hệ thống khép kín đạt đúng tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP -TPCN của Bộ Y tế đề ra. Mỗi quy trình của nhà máy đều được kiểm định và giám sát cẩn thận, đảm bảo cho từng sản phẩm khi đến tay khách hàng đều hiệu quả và an toàn nhất.

Thành phần để gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy La Terre France hoàn toàn là các thảo dược tự nhiên. Nhà máy La Terre France đầu tư hẳn một vùng nguyên liệu rộng lớn tại Lâm Đồng. Với phương châm thảo dược thiên nhiên chính là nguồn dược liệu quý giá để bào chế nên các loại thuốc, TPCN, mỹ phẩm….có lợi cho việc chăm sức khỏe, chính vì vậy mà bạn sẽ không tìm thấy một hóa chất nào trong sản phẩm được sản xuất tại nhà máy La Terre France.

Bảng giá gia công thực phẩm chức năng giá rẻ

Kể cả chi phí gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít, La Terre France vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối với quy trình sản xuất tiêu chuẩn. Khách hành hoàn toàn yên tâm rằng, các chuyên gia vẫn sẽ giám sát nghiêm ngặt quá trình gia công sản phẩm chức năng từ khâu chọn nguyên liệu đến lúc đưa ra thị trường.

Có thể nói, toàn bộ các công đoạn sản xuất đều được kiểm soát bởi Phòng đảm bảo chất lượng và Phòng Kiểm nghiệm của nhà máy La Terre France. Sau các cuộc kiểm tra trên dây chuyền, sản phẩm sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định và yêu cầu đề ra là 100% sản phẩm đều phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quy đinh. Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng được gia công tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng La Terre France đều được lưu mẫu/lưu hồ sơ đúng theo quy trình của nguyên tắc Thực hành tốt sản xuất TPCN-GMP.

Đến với nhà máy La Terre France khách hàng có thể yên tâm rằng dù giá gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều, sản phẩm đến tay khách hàng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối với mức giá gia công thực phẩm chức năng rất hợp lý. Đây chính là lý do dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn nhưng La Terre France đã và đang là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng uy tín, được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤTNHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0888834234
  • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
  • Website: www.nhamayduocphamgmp.com