Nhà máy đạt chuẩn GMP uy tín tại TPHCM

Nhà máy GMP là nhà máy sở hữu công nghệ sản xuất đạt chuẩn hiện đại, nhân viên lao động giàu kinh nghiệm, nguyên liệu không nhiễm bẩn,…Trong đó, Nhà máy đạt chuẩn GMP được xem là cơ sở đạt đủ điều kiện về vấn đề chất lượng của sản phẩm. 

Vì sao lại lựa chọn gia công dược phẩm tại nhà máy GMP tiêu chuẩn?

Nhà máy GMP là đơn vị thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn thực hành sản xuất tốt. Tiêu chuẩn GMP quy định công nghệ sản xuất dược phẩm đảm bảo an toàn, khép kín và chất lượng. Quy trình gia công tại nhà máy GMP tuân thủ đầy đủ các nội quy vệ sinh, chọn lọc nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. 

Để lựa chọn nơi sản xuất dược phẩm, các doanh nghiệp nên chú ý tham quan, tìm hiểu và ưu tiên chọn nhà máy có công nghệ sản xuất được chứng nhận đạt chuẩn GMP để đảm bảo mang hàng hóa chất lượng đến người tiêu dùng. 

Nhà máy La Terre France là một trong nhà máy ít ỏi đạt chuẩn GMP uy tín tại HCM

Nhà máy đạt chuẩn GMP cần phải đủ điều kiện của hệ thống tiêu chuẩn trong sản xuất

Sở hữu công nghệ sản xuất hạn chế nhiễm bẩn nguyên liệu

Nhà máy GMP sản xuất dược phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến, nguồn nguyên liệu thảo dược sàng lọc kỹ lưỡng, chỉ giữ lại những phần thảo dược đạt chuẩn. Ngoài ra, nhà máy đạt chuẩn sản xuất tốt còn phân chia thành nhiều khu khác nhau nhằm hạn chế tối đa nguyên dược liệu bị nhiễm bẩn chéo. 

Quy trình chế biến chuyên nghiệp đem đến sản phẩm chất lượng

Nếu như tiến hành đem so sánh giữa nhà máy có công nghệ sản xuất GMP và nhà máy sản xuất thủ công. Sự khác nhau lớn nhất tại hệ thống tiêu chuẩn GMP là nằm ở quy trình chế biến hiện đại, khoa học và chuyên nghiệp. Tất cả các khâu quy trình được kiểm soát, giám sát nghiêm ngặt ngăn ngừa các nguy cơ tác động đến chất lượng sản phẩm tại nhà máy đạt chuẩn GMP .

Công nghệ sản xuất GMP đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Yếu tố vệ sinh thực phẩm là yếu tố được đặt lên hàng đầu và cũng là tiêu chí của nhà máy GMP. Nhân viên trong khâu sản xuất luôn được khử khuẩn trước khi vào khu vực làm việc. Người lao động được đào tạo sử dụng hệ thống máy móc một cách thành thạo để hạn chế nhiễm khuẩn. 

Sản phẩm được phân phối và bảo quản 

Công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn nhà máy GMP bảo đảm an toàn ở khâu gia công mà còn ở khâu đóng gói, bảo quản, phân phối… Từ đó, chất lượng sản phẩm không bị các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. 

Công nghệ sản xuất tại nhà máy GMP La Terre France

Những tiêu chuẩn mà nhà máy GMP đề ra trong công nghệ sản xuất dược phẩm vô cùng nghiêm ngặt. Hệ thống này đòi hỏi các nhà máy tuân thủ tất cả điều kiện, tiêu chí về máy móc, nhà xưởng. 

Nhà máy GMP La Terre France hoạt động vì lợi ích sức khỏe cộng đồng 

Chính vì vậy, các nhà máy GMP đạt chuẩn ở Việt Nam xuất hiện ở số lượng ít. Nếu đã từng tham khảo thông tin trên các công cụ tìm kiếm thì bạn chắc hẳn sẽ nhận được kết quả nhà máy La Terre France là cái tên được biết rộng rãi. 

Nhà máy GMP tại TPHCM hoạt động với phương châm đặt sức khoẻ và lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Nhà máy sản xuất luôn chú trọng đến công nghệ sản xuất dược đạt chuẩn GMP an toàn từ đầu vào cho đến đầu ra. 

Nhà máy CP Dược phẩm La Terre France hoạt động vì chủ trương lợi ích sức khỏe cộng đồng Việt

Chính vì thế toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị được chuyển giao công nghệ đến từ Pháp. Điều này nhằm đảm bảo giữ trọn vẹn tính dược cũng như hạn chế vi khuẩn xâm nhập vào bên trong. 

Bên cạnh đó, nhà máy GMP đạt chuẩn La Terre France còn cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm: nghiên cứu công thức độc quyền, sản xuất dược phẩm, đăng ký thương hiệu, hỗ trợ truyền thông.. .Dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Với năng lực hiện tại, nhà máy La Terre France tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với mong muốn đem những sản phẩm an toàn, chất lượng ra thị trường. 

Từ những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp quý doanh nghiệp hiểu rõ thêm về tầm quan trọng của sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Nhà máy La Terre France với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đạt trình độ chuyên mô cao sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp trong hoạt động R&D.

Thông tin Nhà máy sản xuất La Terre France chuẩn gmp chuyên gia công TPCN, dược, mỹ phẩm:

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0906737372
  • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
  • Website: www.nhamayduocphamgmp.com

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *