Thực phẩm bổ sung là gì? Vì sao cần chọn đúng đơn vị gia công thực phẩm bổ chung đạt chuẩn

Thực phẩm bổ sung thường được những người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng để cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đổ xô hợp tác gia công thực phẩm bổ sung với các nhà máy.

Thực phẩm bổ sung là gì? Tại sao lại được ưa chuộng?

Thị trường hiện nay có nhiều loại thực phẩm bổ sung với các loại nhãn hiệu khác nhau. Đây lại là những sản phẩm cung cấp các dưỡng chất cho sức khỏe vào chế độ ăn uống như protein, vitamin khoáng chất, calories,… Với mong muốn cải thiện sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch, người tiêu dùng ngày càng có nhu cầu sử dụng cao hơn trước. 

Thực phẩm bổ sung không phải là một loại thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc điều trị. Loại mặt hàng này ngày càng trở nên vô cùng phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. 

Thực phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe là mặt hàng được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay

Người dùng chọn thực phẩm bổ sung thường là những đối tượng muốn xây dựng chế độ hợp lý. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần phải hợp tác với nhà máy chuyên gia công thực phẩm bổ sung.

Thực phẩm bổ sung là những sản phẩm có tác dụng cung cấp các dưỡng chất tốt cho cơ thể vào chế độ ăn uống. Tùy vào đối tượng sử dụng mà công dụng của các loại TPBS sẽ khác nhau. 

Lưu ý khi lựa chọn nhà máy gia công thực phẩm bổ sung

Thực phẩm chức năng dùng không dùng để chữa bệnh như thuốc nhưng chúng lại giúp cải thiện sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh, giúp giảm nguy cơ bị bệnh… Do đó, sản xuất thực phẩm chức năng vẫn cần phải tuân theo những quy định – nguyên tắc nghiêm ngặt.

 • Lựa chọn nhà máy gia công thực phẩm bổ sung

GMP chính là hệ thống tiêu chuẩn giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy. Để đạt được chứng nhận này, các nhà máy  gia công thực phẩm bổ sung buộc phải đáp ứng được các yêu cầu về mặt nhân sự, thiết kế – xây dựng – lắp đặt nhà xưởng, máy móc, kiểm soát vệ sinh – môi trường, kiểm soát được quy trình chế biến, đảm bảo được quá trình phân phối sản phẩm.

 • Doanh nghiệp gia công thực phẩm bổ sung dưới dạng sản phẩm

Thực phẩm chức năng có rất nhiều dạng bào chế khác nhau như: viên nén, viên nén bao phim, viên hoàn, viên ngậm, viên nang mềm, viên nang cứng, siro… Dạng gia công thực phẩm bổ sung  phụ thuộc vào hệ thống dây chuyền sản xuất.

Ví dụ: Để sản xuất dạng viên nén, nhà máy gia công phải có dây chuyền chuyên sản xuất viên nén đa sản phẩm.

Dịch vụ gia công thực phẩm bổ sung được coi là hướng kinh doanh xu thế được nhiều doanh nghiệp hướng đến

 • Giá cả phù hợp với sản phẩm

Nếu lần đầu hợp tác kinh doanh, nhãn hàng có thể tối ưu chi phí bằng cách lựa chọn đối tác cung cấp bảng giá gia công thực phẩm bổ sung. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần cân nhắc đến yếu tố: CHI PHÍ – CHẤT LƯỢNG – SỐ LƯỢNG. Rõ ràng, nếu gia công đơn hàng số lượng ít thì lợi nhuận do mở rộng quy mô gần như là không có.

Cơ sở gia công thực phẩm bổ sung – Nhà máy sản xuất La Terre France

Nhà máy gia công thực phẩm bổ sung La Terre France sở hữu cơ sở sản xuất chuẩn GMP. các dạng thực phẩm bổ sung được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, có quy mô lên đến 2200m², tọa lạc tại Long An. 

Nhà máy được đầu tư hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại đến từ Pháp cho phép:

 • Gia công được tất cả dạng bào chế của các loại thực phẩm bổ sung.
 • Năng suất gia công cao, đáp ứng tất cả nhu cầu sản xuất từ nhỏ đến lớn của khách hàng
 • Đảm bảo cho ra thành phẩm chất lượng đồng đều.
 • Sản xuất số lượng lớn thành phẩm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của cơ quan chức năng.

Nhà máy sản xuất La Terre France là đơn vị gia công thực phẩm bổ sung được nhiều đối tác tín nhiệm

Một số loại máy móc hiện đại được nhà máy gia công thực phẩm bổ sung La Terre France “nắm giữ” phải kể đến như máy phun sấy tầng sôi giúp nguyên liệu được phun sấy, trộn đồng đều, máy dập viên,máy đóng túi tự động, máy bao phim tự động, máy ép vỉ thông minh, năng suất cao.

Nhờ hệ thống dây chuyền hiện đại, nhà máy gia công thực phẩm bổ sung La Terre France có thể sản xuất thực phẩm bổ sung dưới tất cả các dạng bào chế, tất cả các dạng đóng gói: Đóng lọ, đóng chai, túi bột, túi lỏng, ống… Nhà máy La Terre France với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đạt trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp trong hoạt động R&D.

Thông tin Nhà máy sản xuất La Terre France chuẩn gmp chuyên gia công TPCN, dược, mỹ phẩm:

 • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Hotline: 0906737372
 • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
 • Website: www.nhamayduocphamgmp.com

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *