Những lợi ích khi gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy La Terre France

Nhà máy GMP La Terre France là địa chỉ sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn và nhỏ trên khắp cả nước. Khi gia công mỹ phẩm tại La Terre France doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích gì? Bài viết sẽ bật mí ngay sau đây.

Giới thiệu tổng quan về nhà máy GMP La Terre France

Nhà máy La Terre France chính thức ra mắt vào đầu năm 2020, sự ra đời của nhà máy La Terre France đã đánh dấu một cột mốc quan trọng giúp khẳng định năng lực sản xuất, gia công mỹ phẩm mang thương hiệu Việt Nam, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP và được cấp giấy chứng nhận của cục an toàn thực phẩm, Bộ Y Tế với quy trình sản xuất chất lượng, nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất, cho đến việc bảo quản hoạt chất của dược liệu còn nguyên vẹn trong từng sản phẩm lẫn khâu kiểm soát không cho các vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình sản xuất khép kín.

Nhà máy GMP La Terre France có vốn đầu tư mạnh mẽ lên đến 30 tỷ đồng, có tổng diện tích 2.2000m2, tọa lạc tại ấp Phú Thành, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Hiện nay, nhà máy có sự tham gia nghiên cứu, cố vấn của nhiều PGS – TS của bộ môn Y học cổ truyền và hơn 1000 nhân viên có trình độ chuyên môn đang công tác.

Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP La Terre France.
Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP La Terre France.

Nhà máy gia công mỹ phẩm La Terre France đang là nguồn cung ứng chủ lực cho các doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trong nước và các nước lận cận.

Những lợi ích mà doanh nghiệp nhân được khi gia công mỹ phẩm tại nhà máy La Terre France

  1. Cố vấn công thức độc quyền bởi những PGS – TS hàng đầu Việt Nam

 

Gia công mỹ phẩm tại nhà máy GMP La Terre France doanh nghiệp sẽ được sự cố vấn tận tâm về công thức cũng như lựa chọn thành phần cho sản phẩm. Nhà máy sở hữu đội ngũ nhân sự cao cấp với hội động khoa học là PGS- TS Phùng Hòa Bình – Nguyên trưởng bộ môn Dược cổ truyền – Trường ĐH Dược Hà Nội, PGS – TS Nguyễn Viết Thân – Nguyên trưởng bộ môn Dược liệu – Trường ĐH Dược Hà Nội cùng với hơn 20 Thạc sỹ – Dược sỹ có chuyên môn cao sẽ giúp xây dựng công thức mỹ phẩm hiệu quả, chấm lượng, giải quyết hầu hết những nhu cầu của khách hàng.

 

  1. Nguồn nguyên liệu nhập vào được kiểm nghiệm chặt chẽ

Nhà máy La Terre France là một trong số ít nhà máy gia công mỹ phẩm sở hữu vùng nguyên liệu riêng, tự trồng để kiểm soát nguồn gốc và chất lượng dược tính của thảo dược. Nguyên liệu sao khi được thu hoạch sẽ trải qua nhều lần kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn đã thống nhất và công bố từ trước trước khi đưa qua quy trình chiết tách.

Vùng trồng nguyên liệu được nhà máy La Terre France đầu tư để bảo bảo nguồn liệu sạch.
Vùng trồng nguyên liệu được nhà máy La Terre France đầu tư để bảo bảo nguồn liệu sạch.
  1. Mỹ phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến

Khi chọn mua sản phẩm, khách hàng không chỉ quan tâm đến thương hiệu, thành phần mà còn chú ý đến tên nhà máy và công nghệ sản xuất. Nhà máy La Terre France có dây chuyền sản xuất chuẩn công nghệ đến từ Pháp, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị vô cùng hiện đại đảm bảo nguồn nguyên liệu và sản phẩm luôn được an toàn, không có sự xâm nhập của các tác nhân gây hại từ môi trường.

  1. Được hỗ trợ xây dựng và truyền thông thương hiệu

Sự cạnh tranh trong ngành dược mỹ phẩm đang ngày một gia tăng, doanh nghiệp không chỉ đầu tư vào chất lượng, công thức độc quyền mà còn chú trọng đến việc xây dựng và lan tỏa thông đẹp thương hiệu. Nhà máy La Terre France có đối tác uy tín là công ty truyền thông cho ngành dược Be Media sẽ hỗ trợ marketing online, thương hiệu cá nhân và PR trên các đầu báo lớn trên cả nước.

Nhà máy La Terre France kết hợp cùng Be Media hỗ trợ doanh nghiệp làm truyền thông cho sản phẩm.
Nhà máy La Terre France kết hợp cùng Be Media hỗ trợ doanh nghiệp làm truyền thông cho sản phẩm.

Ngoài 4 lợi ích trên, nhà máy GMP La Terre France còn mang đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị khác góp phần nâng cao hiệu quả bán hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu. Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy luôn sẵn sàng chào đó và hỗ trợ quý đối tác.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤTNHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0906737372
  • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
  • Website: www.nhamayduocphamgmp.com