Nhà máy gia công thực phẩm bổ sung đạt chuẩn GMP

Sự lên ngôi của ngành dược phẩm, thực phẩm bổ sung trong thời đại người tiêu dùng đang ngày càng có ý thức chủ động bảo vệ sức khỏe đã khiến thị trường cạnh tranh sôi nổi hơn, đòi hỏi doanh nghiệp phải ưu tiên lựa chọn nhà máy gia công thực phẩm bổ sung đạt chuẩn GMP để mang đến sản phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng cho khách hàng. Nhà máy La Terre France là địa chỉ được nhiều công ty dược danh tiếng tìm đến trong suốt thời gian qua. 

Tiêu chuẩn GMP là gì?

GMP là Thực hành tốt sản xuất, đây là một hệ thống đánh giá của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất liên tục và kiểm soát theo tiêu chuẩn chất lượng. Tiêu chuẩn GMP được thiết kế ra để giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sản xuất. 

Tiêu chuẩn GMP trong nhà máy gia công thực phẩm bổ sung bao gồm tất cả các khía cạnh của sản xuất, bao gồm từ các nguyên liệu đầu vào (dược liệu, tá dược, bao bì, nguồn nước…). Từ cơ sở sản xuất trang thiết bị đến việc đào tạo và vệ sinh cá nhân của nhân viên,… Tất cả được chi tiết bằng văn bản cho mỗi quá trình mà có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm thành phẩm. Với các công ty áp dụng GMP, phải có hệ thống nhật ký sản xuất điện tử. Lưu chi tiết theo từng bước trong quá trình sản xuất – mỗi khi một sản phẩm được thực hiện.

Vì sao doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn nhà máy gia công thực phẩm bổ sung đạt chuẩn GMP?

Thực trạng gần đây đã cảnh báo rằng các sản phẩm dược, thực phẩm bổ sung kém chất lượng không chỉ là một mối nguy hiểm sức khỏe, mà còn là một sự lãng phí tiền bạc cho cả doanh nghiệp, nhà máy sản xuất lẫn người tiêu dùng. Sản phẩm được gia công sơ sài bởi những nhà máy kém chất lượng không phải là phương án tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bởi vì về lâu dài, khi những sản phẩm kém chất lượng sẽ dần làm mất lòng tin của người tiêu dùng, dẫn đến việc khách hàng từ bỏ sử dụng sản phẩm. Khi đó, chi phí bỏ ra để xây dựng lại uy tín và chất lượng sản phẩm sẽ còn tốn kém hơn chi phí gia công thực phẩm bổ sung đạt chuẩn GMP.

Nhà máy La Terre France có quy trình sản xuất thực phẩm bổ sung đạt chuẩn GMP.
Nhà máy La Terre France có quy trình sản xuất thực phẩm bổ sung đạt chuẩn GMP. 

Đặc biệt hơn, chọn nhà máy gia công thực phẩm bổ sung đạt chuẩn GMP sẽ giúp tăng cơ hội xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài, gia tăng doanh số. Vì hầu hết các quốc gia phát triển đang và sẽ chỉ chấp nhận nhập khẩu và sử dụng các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP quốc tế công nhận.

Dây chuyền gia công sản xuất đạt chuẩn GMP của nhà máy La Terre France

La Terre France là nhà máy gia công thực phẩm bổ sung có quy mô lớn tại Việt Nam, nhận được số vốn đầu tư lên đến 30 tỷ đồng. Nhà máy La Terre France vinh dự được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn GMP từ năm 2019, đây là một trong số ít những nhà máy sở hữu vùng trồng nhiêu liệu riêng và hệ thống dây chuyền gia công tiến tiến, đạt chuẩn công nghệ Pháp.

Cùng khám phá các loại dây chuyền gia công thực phẩm bổ sung đạt chuẩn GMP tại La Terre France: 

1. Dây chuyền gia công chất lỏng

Dây chuyền sản xuất dạng lỏng tại nhà máy La Terre France có thể sản xuất các dạng bào chế: siro, gel, tinh dầu… đảm bảo chất lượng của dưỡng chất bên trong và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất: mỹ phẩm, dầu gội, các sản phẩm dưỡng da, nước rửa tay thì dây chuyền sản xuất lỏng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Dây chuyền sản xuất thực phẩm bổ sung dạng lỏng đạt chuẩn GMP tại nhà máy La Terre France.
Dây chuyền sản xuất thực phẩm bổ sung dạng lỏng đạt chuẩn GMP tại nhà máy La Terre France.

2. Dây chuyền gia công viên nén

Với dây chuyền sản xuất viên nén, nhà máy có thể tạo ra nhiều dạng viên nén khác nhau như: viên nén bao phim, viên ngậm, viên nhai… Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại hình dạng: hình tròn, hình con nhộng, hình vuông theo như mong muốn. Viên nén sản xuất ra đảm bảo dược tính, an toàn cho sức khỏe và khó bị tác động bởi điều kiện môi trường.

3. Dây chuyền gia công viên nang cứng

Nhà máy La Terre France sở hữu dây chuyền gia công viên nang cứng nhập khẩu từ Pháp, đạt chuẩn công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm như: bảo quản tốt hơn, khả năng hấp thụ nước cao hơn, tan nhanh hơn…

4. Dây chuyền gia công dạng bột cốm

Gia công thực phẩm bổ sung dạng bột cốm sẽ phức tạp hơn các dạng thức khác vì phải trải qua nhiều bước và cần đảm bảo bột cốm dễ tan trong nước, nhanh chóng hấp thụ vào cơ thể, phát huy tối đa hiệu quả. Dây chuyền gia công dạng bột cốm của La Terre France là sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp dược yêu thích bào chế thực phẩm bổ sung dạng cốm.

Nhà máy gia công thực phẩm bổ sung đạt chuẩn GMP La Terre France đang trong hành trình hội nhập, đưa dược phẩm Việt Nam vươn xa ra thế giới. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong các dự án trong tương lai.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0906737372
  • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
  • Website: www.nhamayduocphamgmp.com