Nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp

Để tạo ra một dòng mỹ phẩm chất lượng cao, cần chú trọng lựa chọn nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm tốt nhất cũng như đơn vị hỗ trợ gia công mỹ phẩm uy tín. Nhà máy La Terre France là phương án tối ưu khi đảm bảo cả 2 yếu tố trên.

Hệ sinh thái nguyên liệu cho các nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng

Hiện nay các nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam đều phụ thuộc nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên, nếu biết khai thác thì lại sở hữu nguồn nguyên liệu cực kỳ chất lượng khi ngay trong nước lại có hệ sinh thái nguyên liệu phong phú, dồi dào.  

Với tính chất địa lý là quốc gia nhiệt đới gió mùa, thuận lợi cho cây cỏ phát triển quanh năm. Việt Nam có gần 11.000 loại thực vật bậc cao, hơn 2000 loài tảo, 800 loài rêu… Hiện có gần 4000 loại thực vật, 408 loài động vật, gần 80 loài khoáng chất được sử dụng trong y học. 

Theo báo cáo, nguồn nguyên liệu dùng trong các nhà máy gia công sản xuất thực phẩm bao gồm 3 loại:

+ Nguồn nguyên liệu tự nhiên được khai thác từ 5 vùng dược liệu tự nhiên ở vùng núi phía Bắc, vùng Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ, các vùng biển và đảo, ở Tây Nguyên. 

+ Các nông trại, các vùng nguyên liệu thảo dược được quy hoạch nuôi trồng trên cơ sở tự nhiên. Nguồn nguyên liệu này được quản lý và nuôi trồng tại Hưng Yên, Thanh Hoá, Đồng Tháp Mười… Nổi bật như nông trại thảo dược tại Lâm Đồng của nhà máy TPCN GMP La Terre France.

+ Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài. Hiện nay, đa số các nguyên liệu được nhập khẩu thường là chiết xuất tỏi, chiết xuất húng chanh, cao khô nhũ hương, chiết xuất vẹm xanh, chiết xuất nghệ… Vì được nhập khẩu nên chi phí khá đắt đỏ và làm tăng giá thành gia công sản phẩm TPCN.

Nông trại dược liệu tại Lâm Đồng của nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng La Terre France.

La Terre France – Nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp

La Terre France – Nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp. Hiện đang là top nhà máy chuẩn GMP uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Các nguyên liệu tại nhà máy đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt chuẩn yêu cầu. Nguồn nguyên liệu được chứng nhận và lưu hành. Mọi nguyên liệu đều được cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp hồ sơ công bố. Đặc biệt, nhà máy tự chủ được nguồn nguyên liệu khi sở hữu nông trại dược liệu đảm bảo tại Lâm Đồng. Nhờ vậy mà cam kết chất lượng ngay từ đầu vào.

Nhà máy đạt tiêu chuẩn trong gia công sản xuất cả về định lượng, định tính, các kiểm nghiệm đều đạt chuẩn của GMP, của sở Y tế, WHO… Theo đó, các thành phần hoạt chất đều được đảm bảo có lợi cho sức khoẻ được chứng nhận bởi cơ quan y tế uy tín. Các chỉ số khác về chỉ tiêu hoá -lý -vi sinh, PH, độ ẩm… đều được đảm bảo.

Từ nguyên liệu cho đến thành phẩm TPCN đều đảm bảo hạn sử dụng, quy cách đóng gói và bảo quản, nhãn mác theo quy định như trong hồ sơ công bố. Đồng thời, mọi công tác trong quá trình chọn lọc nguyên liệu, gia công sản xuất và bảo quản đều được kiểm tra định kỳ thường xuyên.

Nhà máy toạ lạc tại 08A ấp Phú Thành, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, Long An. Với tổng diện tích hơn 2.200m2 được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống dây chuyền sản xuất đạt chuẩn trong mô hình khép kín. Nhà máy không chỉ đảm bảo chất lượng và an toàn mà còn đảm bảo đáp ứng nhu cầu gia công sản xuất TPCN về chất lượng cũng số lượng cho khách hàng.

Nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp – La Terre France.

Thông tin Nhà máy sản xuất La Terre France chuẩn GMP chuyên gia công TPCN, dược, mỹ phẩm:

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0906737372
  • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
  • Website: www.nhamayduocphamgmp.com

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *