Nhà máy gia công dược phẩm chính hãng chuẩn GMP

Nhà máy dược phẩm đạt chuẩn GMP La Terre France là một trong số cơ sở sản xuất dược phẩm, TPCN, mỹ phẩm uy tín. Nhà máy được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, ký kết hợp tác lâu dài. Bên cạnh đó, nhà máy gia công dược phẩm luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

Vì sao các nhà máy gia công dược phẩm cần phải đạt tiêu chuẩn GMP?

Thị trường thực phẩm chức năng phát triển vượt bậc đòi hỏi mặt hàng gia công cần phải đạt chuẩn GMP. Tiêu chuẩn GMP đảm bảo sản phẩm hoàn toàn chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng giúp tăng uy tín thương hiệu.

Thị trường dược Việt hiện nay xuất hiện nhiều cơ sở sản xuất dược phẩm cũng như thực phẩm chức năng. Sự phát triển vượt bậc này dẫn đến vấn đề kiểm soát hoạt động sản xuất dược phẩm thêm khó khăn. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối tượng làm giả dược phẩm rất tinh vi với sự đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. Không những thế, các sản phẩm này được đóng gói, dán tem nhãn không khác gì so với mặt hàng chính hãng.

Vì để đảm bảo sức khỏe người dân, Chính phủ Việt đã ban hành quy định cáccơ sở sản xuất dược phẩm, TPCN bắt buộc phải chứng nhận GMP. Đây là hệ thống tiêu chuẩn thực hành tốt ngăn chặn các sản phẩm kém chất lượng tung ra thị trường.

Tiêu chuẩn GMP đảm bảo sản phẩm hoàn toàn chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng

Nhà máy gia công dược phẩm đạt chuẩn GMP là điều kiện tiên quyết trong sản xuất

Theo như chính sách, các đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng, dược phẩm không đạt tiêu chuẩn GMP buộc đình chỉ hoạt động vô thời hạn. Đây là điều kiện bắt buộc mà nhà máy dược phẩm tại Việt Nam cần có. 

Nhà máy khi chưa được cấp chứng nhận đạt chuẩn GMP sẽ không được phép tiếp tục sản xuất. Bên cạnh đó, sản phẩm của doanh nghiệp cũng không được xuất khẩu sang thị trường các nước thuộc khối Đông Á. Chưa kể, dược phẩm, TPCN cần đáp ứng thêm các tiêu chí khắt khe hơn tại thị trường các nước châu Âu hoặc toàn thế giới.

Tiêu chí đánh giá của quy định sản xuất tốt GMP gồm những gì?

– Kiểm soát an toàn vệ sinh nhà xưởng: Nhà xưởng, các thiết bị, dụng cụ gia công phải luôn đạt chuẩn điều kiện vệ sinh, hệ thống cấp – thoát nước và xử lý rác thải cũng phải đảm bảo hợp vệ sinh, đúng quy chuẩn

– Kiểm soát quy trình sản xuất: Kiểm soát chặt chẽ từ chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến toàn bộ quá trình sản xuất. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm đầu ra không bị ảnh hưởng..

– Kiểm soát yếu tố con người: nhà máy gia công dược phẩm phải đạt yêu cầu của nhân sự lao động bao gồm từ sức khỏe, môi trường làm việc, vấn đề đào tạo cho đến giáo dục rèn luyện

– Kiểm soát quá trình bảo quản, phân phối của sản phẩm: cơ sở sản xuất phải đảm bảo cho sản phẩm không bị tác động bởi các tác nhân lý, hóa, sinh và làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng của sản phẩm.

Nhà máy La Terre France luôn kiểm soát tốt những tác động xấu đến chất lượng của thành phẩm

Nhà máy gia công dược phẩm La Terre France –  Cơ sở đạt chuẩn GMP tại Việt Nam

Nhà máy gia công dược phẩm La Terre France là cơ sở tiên phong trong việc nghiên cứu sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Trong quá trình sản xuất, nhà máy La Terre France hoàn toàn đảm bảo sản phẩm làm ra an toàn chất lượng tuyệt đối. 

Để đáp ứng được tiêu chuẩn GMP, nhà máy gia công dược phẩm phải đáp ứng không chỉ quy mô xưởng sản xuất mà còn cả về cơ sở vật chất hạ tầng, người lao động, quy trình quản lý … Tất cả các yếu tố về mặt điều kiện sản xuất đều buộc phải thay đổi theo tiêu chuẩn GMP.  

Nhà máy gia công dược phẩm La Terre France chứng nhận đạt chuẩn GMP bởi Bộ Y Tế

Nhà máy gia công dược phẩm La Terre France đã được chứng nhận bởi cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế. Nhà máy đã được công nhận đạt chuẩn GMP với quy trình chế biến chất lượng đạt hiệu quả. Quy trình chế biến đạt chuẩn GMP đảm bảo từ khâu chọn nguyên liệu cho đến thực hiện phương pháp chiết tách hoạt chất.

Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất phải giữ hoạt tính dược liệu chế biến cũng như khâu đo lường độ ổn định trong từng sản phẩm. Đặc biệt, quy trình sản phẩm phải kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào trong các khâu sản xuất.

Nhà máy  gia công dược phẩm La Terre France là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên cấp giấy chứng nhận GMP – WHO (trong năm 2019). Dịch vụ gia công của nhà máy bao gồm các loại viên nén, viên nang cứng, cốm, trà hòa tan, bột, siro, dung dịch…

Nhà máy La Terre France chuyên gia công và bảo quản tốt thành phẩm trong điều kiện thích hợp

Các đối tác lớn đã và đang hợp tác cùng nhà máy dược La Terre France 

Nhà máy gia công dược phẩm La Terre France tiến hành sản xuất TPCN lẫn các loại dược phẩm với chất lượng cao. Nhà máy luôn đảm bảo tuân thủ theo tiêu chí chặt chẽ theo yêu cầu của đối tác doanh nghiệp. Các đơn vị tiêu biểu hợp tác với La Terre France bao gồm: công ty TNHH Beauty Care Usa, công ty TNHH Beauty Max, hệ thống nhà thuốc Minh Châu….

Nhà máy gia công dược phẩm GMP La Terre France luôn dành tâm huyết, trách nhiệm cao trong mỗi sản phẩm. Nhà máy không ngừng nâng cao hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Cho đến hiện tại, nhà máy vẫn không ngừng cải tiến để mang đến dịch vụ chất lượng hơn nữa cho khách hàng.

Từ những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp quý doanh nghiệp hiểu rõ thêm về tầm quan trọng của sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Nhà máy La Terre France với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đạt trình độ chuyên mô cao sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp trong hoạt động R&D.

Thông tin Nhà máy sản xuất La Terre France chuẩn gmp chuyên gia công TPCN, dược, mỹ phẩm:

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0906737372
  • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
  • Website: www.nhamayduocphamgmp.com

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *