Gia công thực phẩm chức năng và các nguyên liệu sản xuất TPCN

Với vị thế là một nhà máy gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP, La Terre France luôn chú trọng mọi quy trình hoạt động. Đặc biệt quan trọng khâu lựa chọn các nguyên liệu sản xuất TPCN phải đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn.

Gia công thực phẩm chức năng với nguồn nguyên liệu đảm bảo tiêu chuẩn

Hiện nay, đại đa số các nhà máy gia công thực phẩm chức năng Việt Nam đang phụ thuộc nguyên liệu từ nước ngoài. Vì phải nhập khẩu nên chi phí cho nguyên liệu khá cao và khó kiểm soát được chất lượng nguyên liệu.

La Terre France là một trong những nhà máy hiếm hoi tự chủ được nguồn nguyên liệu. Với những nông trại trồng thảo dược tự nhiên tại Lâm Đồng đạt chuẩn GACP – WHO, La Terre France luôn đảm bảo chủ động nguyên liệu cũng như đảm bảo chất lượng sạch – hiệu quả – an toàn.

Đồng thời, đội ngũ nghiên cứu dày kinh nghiệm của La Terre France đã chọn lọc và đưa công nghệ sản xuất gia công TPCN hiện đại từ Pháp vào dây chuyền của nhà máy. Vừa giữ trọn dưỡng chất thiên nhiên của các nguyên liệu thảo dược quý giá, vừa nâng cao chất lượng sản phẩm. Từ đó, đem đến cho người tiêu dùng những thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ tốt nhất.

La Terre France đảm bảo chủ động nguồn nguyên liệu cũng như chất lượng nguyên liệu gia công thực phẩm chức năng.

Tiến trình dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy La Terre France

Tại La Terre France, khi gia công thực phẩm chức năng đều sẽ được thực hiện theo tiến trình chuyên nghiệp, vừa đảm bảo công tác nhanh gọn, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng:

 

– Tiếp nhận tư vấn theo yêu cầu khách hàng: Khi khách hàng đưa ra ý tưởng, mong muốn về sản phẩm cần làm, đội ngũ y dược sĩ cùng cố vấn chuyên môn sẽ định hình sản phẩm. Từ đó, tư vấn và định hướng sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

– Sau khi chốt yêu cầu của khách hàng, chuyên gia của nhà máy sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường. Xây dựng công thức cho sản phẩm và tiến hành gửi báo giá chi tiết của công thức sản phẩm đó đến khách hàng.

– Mọi công đoạn từ tiếp nhận yêu cầu, đến tư vấn và tiến hành gia công sản xuất đều được thực hiện và kiểm soát chặt chẽ với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng hệ thống dây chuyền nhà xưởng đạt chuẩn GMP đảm bảo chất lượng sản phẩm.

La Terre France luôn chú trọng kiểm soát chất lượng mọi quy trình gia công thực phẩm chức năng.

Thông tin Nhà máy sản xuất La Terre France chuẩn GMP chuyên gia công TPCN, dược, mỹ phẩm:

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0906737372
  • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
  • Website: www.nhamayduocphamgmp.com

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *