Gia Công Thực Phẩm Chức Năng đạt chuẩn GMP – ISO – WHO

La Terre France luôn tự hào là nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP – ISO – WHO. Với nguồn nguyên liệu chất lượng, công thức hiệu quả cùng đội ngũ chuyên môn kinh nghiệm và hệ thống dây chuyền sản xuất, nhà máy luôn đảm bảo đem đến các sản phẩm chất lượng và uy tín.

La Terre France – Nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP – ISO – WHO 

La Terre France với vị thế là nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP – ISO – WHO, đã trở thành đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

La Terre France là một trong những nhà máy hiếm hoi đảm bảo chủ động được nguyên liệu thảo dược tự nhiên và chất lượng đạt chuẩn GACP – WHO. Với những nông trại trồng thảo dược tại Lâm Đồng, giúp kiểm soát được chất lượng ngay từ đầu vào.

Nhà máy gia công TPCN La Terre France đạt chuẩn GMP do FDA chứng nhận. Từ nguồn nguyên liệu, quá trình sản xuất, dây chuyền máy móc, hệ thống nhà máy đến các khâu vệ sinh, kiểm tra chất lượng… đều đạt tiêu chuẩn.

Chứng nhận đạt chuẩn GMP của nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France.

 Với sự đảm bảo về các điều kiện: Hệ thống máy móc phục vụ sản xuất gia công công nghệ cao – đạt chuẩn, hệ thống nước, hệ thống lọc, hệ thống không khí… đều đạt chuẩn. Đồng thời, đảm bảo luôn được kiểm tra chất lượng vấn đề vệ sinh thường niên… La Terre France đã được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, lẫn giấy chứng nhận ISO. 

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France có Chứng nhận của sở y tế.

Các đảm bảo khác tại nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France:

Để đạt chuẩn GMP – ISO – WHO, nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France còn đảm bảo các yếu tố quan trọng khác, như:

Đảm bảo quy cách đóng gói đạt tiêu chuẩn: Trước khi được đóng gói, sản phẩm sẽ phải qua khâu kiểm tra thông tin sản phẩm. Bao gồm: Đối tượng của sản phẩm, thành phần, cách sử dụng, liều lượng sử dụng. Trước khi bắt đầu thao tác đóng gói, sản phẩm sẽ được kiểm tra từ bao bì đến dán nhãn. Ngoài ra, mỗi lô sản phẩm được cấp một mã số nhận dạng riêng để thuận tiện theo dõi và kiểm tra.

Đảm bảo khâu bảo quản sản phẩm theo quy định của WHO: Môi trường bảo quản khô thoáng, sạch sẽ, nhiệt độ bảo quản từ 15 – 25 độ C, đảm bảo độ ẩm trong môi trường bảo quản không được quá 70%, tránh ánh sáng trực tiếp, ngăn tuyệt đối mùi từ bên ngoài xâm nhập. Theo đó, khu vực bảo quản phải đủ rộng, có trang bị cơ sở vật chất đạt chuẩn, có thể thực hiện việc bảo quản các chất nhạy cảm với nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, chất độc hay chất có hoạt tính cao…, đồng thời cần đảm bảo những điều kiện bảo quản mang tính đặc biệt tùy vào yêu cầu trên nhãn dán của sản phẩm.

Đảm bảo thử nghiệm lâm sàng mọi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường nhằm đảm bảo độ an toàn, cũng như đảm bảo công dụng, hiệu quả của từng sản phẩm. Quy trình này giúp nhà sản xuất đưa ra khuyến cáo/ hướng dẫn sử dụng trung thực cho người dùng.

Thông tin Nhà máy sản xuất La Terre France chuẩn GMP chuyên gia công TPCN, dược, mỹ phẩm:

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0906737372
  • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
  • Website: www.nhamayduocphamgmp.com

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *