Công ty sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn

Hiện nay, để một loại sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm chức năng được chấp thuận và đưa ra thị trường đến với người tiêu dùng thì sản phẩm đó phải đạt chuẩn GMP. Đồng nghĩa, sản phẩm đó phải do Công ty sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP gia công. Và La Terre France là đơn vị đảm bảo được điều đó.

Sản phẩm được gia công tại công ty sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP La Terre France:

Công ty sản xuất thực phẩm chức năng La Terre France luôn đảm bảo các sản phẩm đạt chuẩn GMP. Để được đưa ra thị trường, các sản phẩm đó phải thỏa mãn điều kiện như:

– Các loại thực phẩm chức năng trong quá trình gia công sản xuất bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn, từ thành phần, an toàn, lành tính, đến đạt tiêu chuẩn qua các khâu kiểm định ở thị trường cũng như trong y tế.

– Sản phẩm thực phẩm chức năng gia công có thành phẩm đảm bảo đặc trưng, thu hút khách hàng. Có thể là công dụng, mùi thơm, hương vị…

– Tất nhiên, thiết kế bao bì của sản phẩm phải thể hiện rõ ràng nhãn mác, thương hiệu.

– Ưu tiên sản phẩm được thiết kế mẫu mã đáp ứng thị hiếu vừa phù hợp, vừa theo xu thế thị trường hiện nay.

– Nếu một sản phẩm thực phẩm chức năng có sự độc quyền từ công thức đến bao bì, sẽ khẳng định thương hiệu hiệu quả. Từ đó, đem đến hiệu quả trong xây dựng marketing và kinh doanh.

Mọi sản phẩm của công ty sản xuất thực phẩm chức năng La Terre France đều được kiểm tra chặt chẽ ở mọi quy trình.

Một số điểm ưu việt của công ty sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP La Terre France

Hiện nay, tại Việt Nam đang có vô số công ty sản xuất thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, La Terre France lại nổi bật hơn hết khi là một trong những đơn vị đạt chuẩn GMP. Đồng thời, nổi bật ở các yếu tố:

  • La Terre France là một trong những nhà máy hiếm hoi tự chủ được nguồn nguyên liệu. Với những nông trại trồng thảo dược tự nhiên tại Lâm Đồng đạt chuẩn GACP – WHO, La Terre France luôn đảm bảo chủ động nguyên liệu cũng như đảm bảo chất lượng sạch – hiệu quả – an toàn.
  • La Terre France là một trong số ít nhà máy gia công mỹ phẩm hiếm hoi có sự tham gia nghiên cứu của hội đồng khoa học là những chuyên gia trong lĩnh vực dược, đông y, y học cổ truyền, phải kể đến: PGS-TS Phùng Hòa Bình hiện là trưởng bộ môn Dược cổ truyền, PGS- TS Nguyễn Viết Thân là Nguyên trưởng bộ môn Dược liệu trường đại học Dược Hà Nội, Dược sĩ CK I Nguyễn Trúc Phương cùng đội ngũ hơn 20 thạc sỹ, dược sỹ, kỹ sư cao cấp khác… tư vấn công thức độc quyền và chỉ đạo xuyên suốt quá trình sản xuất.
  • Đội ngũ nghiên cứu dày kinh nghiệm của Nhà máy La Terre France đã chọn lọc và đưa công nghệ sản xuất gia công TPCN hiện đại từ Pháp vào dây chuyền của nhà máy. Vừa giữ trọn dưỡng chất thiên nhiên của các nguyên liệu thảo dược quý giá, vừa nâng cao chất lượng sản phẩm. Từ đó, đem đến cho người tiêu dùng những thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ tốt nhất.

Cố vấn chuyên môn – Hội đồng khoa học cao cấp của  công ty sản xuất thực phẩm chức năng La Terre France.

Tại công ty sản xuất thực phẩm chức năng La Terre France, mọi sản phẩm đều được gia công theo tiến trình chuyên nghiệp, vừa đảm bảo công tác nhanh gọn, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Thông tin Nhà máy sản xuất La Terre France chuẩn GMP chuyên gia công TPCN, dược, mỹ phẩm:

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0906737372
  • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
  • Website: www.nhamayduocphamgmp.com

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *