Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng độc quyền

Nhu cầu gia công thực phẩm chức năng trên thị trường ngày càng phát triển và sôi động hơn bao giờ hết. Đây là sản phẩm tích hợp chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị cho người tiêu dùng hiệu quả. Nên các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tiêu chuẩn. Từ đó họ đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng với đặc điểm riêng đến cho người tiêu dùng.

Tiêu chí lựa chọn nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng 

Đơn vị sản xuất có cơ sở vật chất đạt chuẩn 

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một nhà máy đó chính là điều kiện về cơ sở vật chất. Các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng cần đảm bảo có diện tích đủ lớn, rộng rãi, thoáng mát để có thể phân chia thành nhiều khu vực riêng biệt, thiết kế khoa học hợp lý,…Đồng thời, các công nghệ sản xuất cần được cập nhật liên tục, đảm bảo tiêu chuẩn tự động hoá và đáp ứng những tiêu cầu khắt khe trong quá trình sản xuất. 

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

Bạn nên ưu tiên lựa chọn các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng có giấy tờ hồ sơ pháp lý đầy đủ như giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép sản xuất thực phẩm chức năng,…Ngoài ra, một lời khuyên cho bạn là hãy tìm những nơi có các dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ pháp lý liên quan đến sản phẩm để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng là đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn

Địa chỉ nhận gia công có đội ngũ nhân viên chất lượng

Sở hữu một đội ngũ nhân viên chất lượng là một tiêu chí quan trọng khi tìm kiếm một nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng . Bởi vì, nhân viên là người đóng vai trò then chốt trong việc hình thành công thức, sàng lọc nguyên liệu, đóng gói,….Bên cạnh đó, nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao, luôn học hỏi, cập nhật, củng cố kiến thức mỗi ngày. 

Nhà máy sản xuất TPCN có mức giá tốt

Yếu tố giá thành là điều mà doanh nghiệp cần suy xét nhiều khi lựa chọn bên cạnh chất lượng. Trước khi quyết định gia công tại nơi nào, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ. Một đơn vị luôn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và đi cùng mức giá phải chăng là điều rất cần thiết. Bởi nếu vậy sản phẩm dễ cạnh tranh với đối thủ hơn trên thị trường hơn. 

Đơn vị có điều kiện với nguồn nguyên liệu sản xuất 

Nguyên liệu tự nhiên theo công thức, tỷ lệ hợp lý đảm tính an toàn và hiệu quả trong sản xuất luôn được ưu tiên khi chọn những nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng. Nguồn nguyên liệu cần đảm bảo được nhập từ các nhà cung cấp uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định, chứng nhận từ các cơ quan có thẩm quyền. 

Nhà máy La Terre France – Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng uy tín 

Nhà máy sản xuất TPCN độc quyền La Terre France được tọa lạc tại 08A ấp Phú Thành, X. Phước Lý, H. Cần Giuộc, Long An. Cơ sở được tiến hành khởi công xây dựng vào năm 2018 và hoàn thành vào năm 2020. Nhà máy có tổng diện tích lên đến 2.200m2 và là một trong những cơ sở đạt chuẩn GMP tại Việt Nam. 

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng La Terre France là đối tác của nhiều doanh nghiệp chọn lựa

Với lợi thế về trang thiết bị, nhà máy được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại chuẩn công nghệ Pháp cùng quy trình sản xuất khép kín đảm bảo quy chuẩn. Không những vậy, đơn vị còn sở hữu vùng nguyên liệu rộng lớn, tự chủ trồng và kiểm nghiệm nguyên liệu. Những điều trên đã giúp nhà máy La Terre France bắt tay hợp tác với nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau. 

Với những tiêu chí mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn sẽ tìm kiếm được một nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng. Nhắc đến những nhà máy uy tín phải kể đến đơn vị La Terre France được vinh dự nằm trong top 100 những cơ sở gia công uy tín và hiện đại tại Việt Nam. 

Từ những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp quý doanh nghiệp hiểu rõ thêm về tầm quan trọng của sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Nhà máy La Terre France với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đạt trình độ chuyên mô cao sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp trong hoạt động R&D.

Thông tin Nhà máy sản xuất La Terre France chuẩn gmp chuyên gia công TPCN, dược, mỹ phẩm:

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0906737372
  • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
  • Website: www.nhamayduocphamgmp.com

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *