Những yếu tố quyết định chất lượng gia công tpcn của nhà máy

Bất kỳ doanh nghiệp dược nào cũng mong muốn được hợp tác cùng nhà máy gia công tpcn chuyên nghiệp, chất lượng nhưng không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để chọn lọc ra được đâu là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những yếu tố quyết định chất lượng của nhà máy và nơi gia công dược phẩm tốt nhất hiện nay.

Yếu tố nào tạo nên chất lượng của nhà máy gia công thực phẩm chức năng 

Quy trình đảm bảo xanh – sạch – an toàn

Đây là yếu tố được các nhà kinh doanh đặc biệt quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của thương hiệu và số phận của sản phẩm khi ra mắt người tiêu dùng. Quy trình sản xuất phải đảm bảo Xanh từ khi vung trồng nguyên liệu, Sạch ở khâu xử lý thảo dược, gia công và An Toàn trong quá trình đóng gói, bảo quản, phân phối đến các đại lý.

Đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm là tiêu chí hàng đầu quyết định chất lượng sản xuất của nhà máy

Khả năng sản xuất sản phẩm độc quyền

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn sản phẩm của mình khác biệt so với những dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường, thậm chí là nổi bật hơn hẳn về công dụng, thành phần, công nghệ sản xuất. Vì thế, một nhà máy chất lượng phải có khả năng nghiên cứu, đào sâu dược liệu để cung cấp công thức độc quyền cho mỗi công ty.

Giữ uy tín với đối tác

Uy tín chính là yếu tố quyết định cho một mối quan hệ hợp tác lâu dài và tạo dựng thành công của nhà máy. Dù nhà máy có hiện đại đến đâu, công nghệ sản xuất tiên tiến như thế nào nếu không thực hiện đúng cam kết về thời gian, kết quả, chất lượng thì cũng không được tin chọn.

Đạt tiêu chuẩn GMP

Yếu tố cuối cùng không thể bỏ qua chính là tiêu chí thực hành sản xuất tốt còn được gọi tắt là GMP, đây là một hệ thống khắt khe dùng để đánh giá nhà máy gia công thực phẩm chức năng chất lượng bao gồm thiết bị, nhà xưởng, quy trình sản xuất, nhân sự…

La Terre France – Nhà máy gia công thực phẩm chức năng đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên

Sau khi tham khảo qua những tiêu chí trên bạn đã có cho mình địa chỉ nhà máy gia chất lượng. Nếu chưa thì La Terre France là cái tên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn hợp tác bởi đây là nơi đã sản xuất ra nhiều sản phẩm top một trên thị trường như viên uống trắng da Gutathione BC White, thực phẩm hỗ trợ giảm cân ADV…

La Terre France đáp ứng đầy đủ các yếu tố quan trọng của một nhà máy gia công thực phẩm chức năng chất lượng. Bằng chứng là năm 2019 đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận GMP – WHO và còn vinh dự nằm trong top 100 nhà máy GMP tốt tại Việt Nam.

Nhà máy La Terre France là một trong những nhà máy Việt Nam có quy trình sản xuất thục phẩm chức năng đạt chuẩn GMP

Thế mạnh nổi trội của nhà máy La Terre France nằm ở vùng nguyên liệu tự trồng, không có sự can thiệt của hóa chất, thuốc trừ sâu, được tuyển chọn kỹ càng sau khi thu hoạch, sau đó sản xuất, đóng gói trên dây chuyền quy chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng không bị tác động bởi yếu tố môi trường bên ngoài.

Đến nay nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France đã vinh dự có sự đóng góp của nhiều chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực dược và đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn. Chúng tôi luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤTNHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0906737372
  • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
  • Website: www.nhamayduocphamgmp.com