Với tôn chỉ và mục tiêu “Đem nguồn dược liệu sạch đến tay người tiêu dùng”, LA TERRE FRANCE đã và đang mở rộng, phát triển các vùng trồng dược liệu tại các địa phương có điều kiện phù hợp để xây dựng nguồn dược liệu sạch trong nước, phù hợp với tiêu chuẩn “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu” của Tổ chức Y tế thế giới GACP-WHO, nhằm phát huy những tinh hoa của cây thuốc Việt, nâng cao sức khoẻ và chữa bệnh cho người Việt.
Hiện nay, LA TERRE FRANCE đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận các vùng trồng đạt chuẩn GACP – WHO để từ đó nâng tầm thương hiệu Dược Liệu Việt Nam, cung cấp nguồn dược liệu sạch, đảm bảo về chất lượng, ổn định về sản lượng, cung cấp đến các đối tác trong nước và nước ngoài

LA TERRE FRANCE đã và đang triển khai các vùng trồng dược liệu với quy mô lớn từ Bắc vào Nam, đặc biệt tập trung tại các tỉnh có nguồn tài nguyên đất đai, sinh vật phong phú như: Phú Thọ, Lào Cai, Ba Vì (Hà Nội), Thanh Hóa, Nghệ An, Lâm Đồng… để có thể thu hái được những loại dược liêu quý bản địa Việt Nam và lưu giữ được dược tính quý giá phục vụ cho việc điều trị, cải thiện sức khoẻ của người dùng.

Về dược liệu, LA TERRE FRANCE đã và đang phát triển vùng dược liệu ở nhiều tỉnh khác nhau, tổng cộng ước tính 500 ha. Tính đến tháng 3.2020 có 11 cây đạt tiêu chuẩn GACP-WHO bao gồm: Bạch chỉ, Hoài sơn, Ba kích, Xuyên khung, Đương quy, Sen, Quế, Trạch tả, Ngưu tất, Cúc hoa và Cà gai leo. Dự kiến từ nay đến hết năm 2020 sẽ triển khai thêm 07 cây đạt chuẩn GACP-WHO đó là: Hà thủ ô đỏ, Cát cánh, Đan sâm, Sinh địa, Nhân trần, Phòng phong và Tục đoạn.