Nhà Máy GMP La Terre France vinh dự xuất hiện trên bản tin thời sự của kênh HTV9

Thị trường dược phẩm tại Việt Nam đang giữ vị trí số 2 tại khu vực Đông Nam Á về sự đa dạng cũng như mức độ hiệu quả trong điều trị bệnh. Từ lợi thế đáng tự hào đó, việc nâng cao năng lực cạnh tranh cho các đơn vị sản xuất sản xuất là nhiệm vụ tất yếu để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Nhà máy GMP La Terre France vinh dự xuất hiện trên bản tin thời sự HTV9, trưa ngày 21/6/2022 – là tấm gương về nhà máy thực hành sản xuất tốt, có nhiều thành tựu nổi bật trong những năm vừa qua. 

Bảng giá gia công thực phẩm bổ sung trọn gói

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm nhà máy sản xuất thực phẩm bổ sung uy tín, đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế thì nhà máy La Terre France là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói cùng bảng giá gia công thực phẩm bổ sung hấp dẫn, phù hợp với mọi quy mô lớn, nhỏ của các công ty dược tại Việt Nam.

Gia công thực phẩm bổ sung độc quyền giá rẻ nhất thị trường

Doanh nghiệp có dự định khởi nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe hoặc đang lên kế hoạch tung ra thị trường dòng thực phẩm bổ sung mới và đang tìm kiếm nhà máy gia công sản phẩm độc quyền thì nhà máy La Terre France sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của bạn. La Terre France chuyên gia công thực phẩm bổ sung độc quyền, khác biệt với quy trình đạt chuẩn GMP cùng với mức giá trọn gói hấp dẫn. 

Nhà máy gia công thực phẩm bổ sung đạt chuẩn GMP

Sự lên ngôi của ngành dược phẩm, thực phẩm bổ sung trong thời đại người tiêu dùng đang ngày càng có ý thức chủ động bảo vệ sức khỏe đã khiến thị trường cạnh tranh sôi nổi hơn, đòi hỏi doanh nghiệp phải ưu tiên lựa chọn nhà máy gia công thực phẩm bổ sung đạt chuẩn GMP để mang đến sản phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng cho khách hàng. Nhà máy La Terre France là địa chỉ được nhiều công ty dược danh tiếng tìm đến trong suốt thời gian qua. 

R&D thực phẩm chức năng là gì? Đánh giá tầm quan trọng R&D của nhà máy GMP

R&D là cụm từ viết tắt vẫn còn khá xa lạ với nhiều người nhưng đây lại là bộ phận không thể thiếu trong một nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, có vai trò quyết định đến uy tín, năng lực và sự phát triển lâu dài của nhà máy. Hãy cùng La Terre France tìm hiểu R&D thực phẩm chức năng là gì và tầm quan trọng của R&D trong nhà máy.

Những lợi ích khi gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy La Terre France

Nhà máy GMP La Terre France là địa chỉ sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn và nhỏ trên khắp cả nước. Khi gia công mỹ phẩm tại La Terre France doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích gì? Bài viết sẽ bật mí ngay sau đây.

Những yếu tố quyết định chất lượng gia công tpcn của nhà máy

Bất kỳ doanh nghiệp dược nào cũng mong muốn được hợp tác cùng nhà máy gia công tpcn chuyên nghiệp, chất lượng nhưng không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để chọn lọc ra được đâu là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những yếu tố quyết định chất lượng của nhà máy và nơi gia công dược phẩm tốt nhất hiện nay.

Tiêu chí đánh giá nhà máy gia công thực phẩm chức năng chất lượng

Tại Việt Nam, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng có quy mô lớn vốn đã ít và tất nhiên nhà máy đạt tiêu chuẩn về chất lượng lại càng khiêm tốn hơn. Vì thế nên nhiều doanh nghiệp dược vẫn đang loay hoay lựa chọn nơi đặt lòng tin để tạo ra những sản phẩm tốt. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho các nhà kinh doanh những tiêu chí đánh giá nhà máy gia công thực phẩm chức năng chất lượng.

Bảng giá gia công dược phẩm độc quyền tại Việt Nam

Nhiều nhà máy gia công dược phẩm hiện nay thường chỉ nhận các đơn hàng lớn. Điều đó khiến không ít khách hàng gặp khó khăn khi muốn gia công dược phẩm số lượng ít. Bài viết  dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nhà máy đạt chuẩn GMP, nhận gia công với lượng ít và đảm bảo được chất lượng với bảng giá gia công dược phẩm tốt cùng nhiều chính sách ưu đãi.