Tiêu chí đánh giá nhà máy gia công thực phẩm chức năng chất lượng

Tại Việt Nam, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng có quy mô lớn vốn đã ít và tất nhiên nhà máy đạt tiêu chuẩn về chất lượng lại càng khiêm tốn hơn. Vì thế nên nhiều doanh nghiệp dược vẫn đang loay hoay lựa chọn nơi đặt lòng tin để tạo ra những sản phẩm tốt. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho các nhà kinh doanh những tiêu chí đánh giá nhà máy gia công thực phẩm chức năng chất lượng.

Cần chú ý tiêu chí quan trọng nào để đánh giá nhà máy gia công thực phẩm chức năng có chất lượng hay không?

Chắc chắn không có một doanh nghiệp nào có thể phủ nhận rằng việc lựa chọn nhà máy gia công thực phẩm chức năng có chất lượng tốt sẽ góp một phần không nhỏ vào uy tín của thương hiệu và doanh số bán hàng. Để nói về tiêu chí đánh giá thì sẽ có rất nhiều, tuy nhiên bạn nên chú ý vào những tiêu chí được xem là quan trọng như sau:

Phải đạt tiêu chuẩn GMP

Tiêu chí tiên quyết nhất định phải đề cập đến là đã được chứng nhận đạt chuẩn GMP, GMP là một hệ thống các quy tắc khắt khe mà bắt buộc nhà máy phải đạt được để chứng minh năng lực tạo ra cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn, hiệu quả, chất lượng. Hệ thống này yêu cầu về trang thiết bị, nhà xưởng, nguồn nguyên liệu phải được giám sát một cách kỹ lượng, chính xác. Nếu nhà máy không đạt chuẩn GMP sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của sản phẩm và thương hiệu.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Dây chuyền sản xuất cũng là tiêu chí mà doanh nghiệp cần quan tâm. Bởi công nghệ đang hỗ trợ cho con người rất nhiều, có được máy móc, thiết bị tốt sẽ giúp nhà máy dễ dàng kiểm tra, tra soát những vấn đề không mong muốn như nguyên liệu không đạt chuẩn, sản phẩm bị lỗi. Đảm bảo tính hoàn thiện của sản phẩm khi phân phối ra bên ngoài.

Dây chuyền sản xuất chính là tiêu chí quan trọng mà doanh nghiệp dùng để đánh giá chất lượng nhà máy

Những sản phẩm hiệu quả mà nhà máy đã sản xuất

Đây là điều dễ nhận thấy nhất khi chúng ta tra cứu thông tin, tìm hiểu về uy tín, chất lượng của một nhà máy. Bởi hiển nhiên, khi bắt gặp tên của nhà máy sản xuất xuất hiện ở những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng thì có nghĩa sản phẩm tiếp theo của bạn cũng đạt chất lượng tương tự.

Nguồn nhân sự có trình độ

Cuối cùng phải nói đến năng lực của nhân sự, những nhà máy chất lượng sẽ rất chú trọng vào công tác tuyển dụng. Họ chỉ chọn những người có trình độ chuyên môn phù hợp, thao tác linh hoạt tại nhà xưởng và có sức khỏe tốt để hạn chế tối đa tình trạng lây bệnh, gây ô nhiễm nguyên liệu.

Địa chỉ nhà máy gia công thực phẩm chức năng chất lượng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn

Bạn đã bao giờ thắc mắc nhà máy gia công thực phẩm chức năng nào đã góp phần không nhỏ vào thành công của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như: YOSE Group, Nhà thuốc Long Châu, Nhà thuốc Minh Châu, Pharmacity… Câu trả lời là La Terre France – Nhà máy được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác nhất miền Nam hiện nay.

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam

Nhà máy La Terre France đã sớm đat chuẩn GMP vào năm 2019, năm đó được xem là thời điểm nóng khi hàng loạt nhà máy đã bị bắt buộc đóng cửa do những sai phạm trong quy trình sản xuất. Đến nay La Terre France vẫn giữ vững uy tín, chất lượng của mình để cung cấp cho thị trường những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, dược phẩm hiệu quả nhất.

Thế mạnh của nhà máy nằm ở công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Pháp, nông trại trồng dược liệu tự nhiên không phun thuốc và khả năng nghiên cứu công thức độc quyền cho từ doanh nghiệp.

La Terre France hy vọng rằng những thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ giúp quý doanh nghiệp tìm được nhà máy gia công thực phẩm chức năng chất lượng. Và chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong những dự án sắp tới.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤTNHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0906737372
  • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
  • Website: www.nhamayduocphamgmp.com