Nhà Máy GMP La Terre France vinh dự xuất hiện trên bản tin thời sự của kênh HTV9

Thị trường dược phẩm tại Việt Nam đang giữ vị trí số 2 tại khu vực Đông Nam Á về sự đa dạng cũng như mức độ hiệu quả trong điều trị bệnh. Từ lợi thế đáng tự hào đó, việc nâng cao năng lực cạnh tranh cho các đơn vị sản xuất sản xuất là nhiệm vụ tất yếu để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Nhà máy GMP La Terre France vinh dự xuất hiện trên bản tin thời sự HTV9, trưa ngày 21/6/2022 – là tấm gương về nhà máy thực hành sản xuất tốt, có nhiều thành tựu nổi bật trong những năm vừa qua. 

Nhà máy La Terre France – là 1 trong 5 doanh nghiệp sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO tại Việt Nam

Nhà máy La Terre France chính thức ra mắt thị trường vào năm 2019, đây là thời điểm được xem là khá khó khăn của ngành dược Việt Nam khi đại dịch toàn cầu xuất hiện, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của mọi người. Song song đó, người tiêu dùng trong nước lúc này lại đang có xu hướng ưa chuộng sử dụng dược phẩm ngoại nhập khiến cho dược phẩm Việt Nam có nguy cơ bị lãng quên. 

Tuy nhiên, sự ra đời của nhà máy La Terre France với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quy trình sản xuất, cải tiến về công nghệ và tự chủ nguồn dược liệu sạch… đã tạo ra bước chuyển tiếp mới cho ngành dược, lòng tin của người tiêu dùng một lần nữa quay trở về với dược phẩm Việt. 

Dây chuyền sản xuất tại nhà máy La Terre France được giám sát nghiêm ngặt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.  

Chỉ sau vài năm hoạt động và cống hiến không ngừng nghỉ, nhà máy La Terre France trở thành doanh nghiệp sản xuất dược phẩm chủ lực tại khu vực miền Nam, là một trong những đơn vị đầu tiên được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện đạt yêu cầu thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe (GMP).

Bên cạnh chứng nhận GMP, nhà máy La Terre France còn có:

– Hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại chuẩn công nghệ Pháp trên đất Việt

– Tự chủ vùng dược liệu riêng rộng lớn tại Lâm Đồng

– Đội ngũ cố vấn chuyên môn cao cấp gồm PGS – TS Phùng Hòa Bình, Trưởng bộ môn Dược cổ truyền -Trường Đại học Dược Hà Nội; PGS – TS Nguyễn Viết Thân, Trưởng bộ môn Dược liệu – Trường Đại học Dược Hà Nội.

– Đội ngũ nhân sự cao cấp: 35% thạc sĩ ngành dược, 50% dược sĩ, cao đẳng dược, 15% dược sĩ trung cấp…

Nhà máy đã thực sự tạo nên sự khác biệt toàn diện khi cung cấp trọn gói dịch vụ liên quan đến nghiên cứu và sản xuất dược phẩm, thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, bao gồm: Tư vấn công thức độc quyền, gia công thực phẩm chức năng; dược phẩm; mỹ phẩm, hỗ trợ kênh phân phối và truyền thông thương hiệu… Nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian, công sức, tiết kiệm chi phí. 

Mục tiêu vì lợi ích cộng đồng đã góp phần tạo nên lợi thế cho nhà máy La Terre France

Ngày từ những ngày đầu thành lập, nhà máy La Terre France luôn xác định hướng đến mục tiêu làm sao để tạo ra sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng, để từ đó khi sử dụng sản phẩm hiệu quả họ sẽ trung thành với thương hiệu, với doanh nghiệp và rồi doanh nghiệp lại tiếp tục tin tưởng, lựa chọn hợp tác cùng La Terre France. Chính nhờ vào mục tiêu hướng đến lợi ích của cộng đồng đã giúp cho nhà máy La Terre France có lợi thế cạnh tranh dẫn đầu trên thị trường dược. 

Nhà máy La Terre France luôn chú trọng chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Các chuỗi nhà thuốc lớn tại Việt Nam như Pharmacity, Long Châu, Minh Châu, Trung Sơn đã tham khảo rất nhiều nhà máy từ Bắc chí Nam nhưng họ quyết định lựa chọn La Terre France là đối tác sản xuất lâu dài bởi những giá trị tốt đẹp mà nhà máy đã mang lại. 

“Người có sức khỏe thì có muôn vàn mơ ước, người không có sức khỏe chỉ có một ước mơ duy nhất là sức khỏe” thấu hiểu được ý nghĩa của câu nói đó, nhà máy La Terre France định hướng mục tiêu phát triển dài hạn vẫn là tập trung lợi ích của khách hàng và không ngừng nâng cao vị thế của ngành dược nước trên bàn đồ thế giới. 

Để liên hệ và nhận được sự tư vấn của đội ngũ cố vấn chuyên môn của nhà máy La Terre France, quý doanh nghiệp chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản như sau:

– Gọi qua hotline: 0888834234 hoặc 0906737372

– Gửi yêu cầu qua Email: tranduc.beautycare@gmail.com

– Website: https://nhamayduocphamgmp.com/ 

– Đến trực tiếp địa chỉ nhà máy La Terre France tại: 08A Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *