Cần lưu ý gì khi lựa chọn nhà máy gia công thuốc gia truyền?

Trong việc sản xuất thuốc gia truyền, việc lựa chọn một nhà máy gia công là một quyết định quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của thành phẩm mà còn đến sự thành công của dự án. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những điều cần xem xét khi lựa chọn nhà máy gia công thuốc gia truyền.

Quá trình lựa chọn nhà máy gia công thuốc uy tín

Vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của công ty thuốc, do đó quá trình chọn lựa nhà máy gia công phải diễn ra hết sức cẩn thận. Có một số điều mà bạn phải cực kỳ quan tâm khi cân nhắc giữa các nhà máy.

Tìm được nhà máy gia công uy tín sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp dược

 • Chất lượng sản phẩm

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn nhà máy gia công là chất lượng sản phẩm. Bạn cần đảm bảo rằng nhà máy có quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả. Bạn cũng có thể tham khảo phản hồi của các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường do nhà máy sản xuất để đánh giá độ uy tín của nhà máy.

 • Kinh nghiệm và chuyên môn

Nhà máy gia công nên có kinh nghiệm trong việc sản xuất thuốc gia truyền hoặc các sản phẩm tương tự. Điều này đảm bảo rằng họ hiểu rõ quy trình và có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh. Bạn hãy tham khảo những sản phẩm mà nhà máy đã sản xuất trước đó để hiểu rõ hơn.

 • Quy trình sản xuất

Bạn hãy kiểm tra quy trình sản xuất của nhà máy. Quy trình này cần phải linh hoạt để có thể thích nghi với các yêu cầu cụ thể của sản phẩm của bạn. Tốt nhất, bạn hãy đến tận nơi để tham quan và nghe tư vấn tại chỗ.

 • Dịch vụ hậu mãi

Dịch vụ hậu mãi là một yếu tố quan trọng không kém. Bạn cần đảm bảo rằng nhà máy gia công thuốc có khả năng hỗ trợ bạn khi có vấn đề xảy ra sau khi sản phẩm đã được sản xuất. Các điều khoản này có thể được đề cập trong hợp đồng để giảm thiểu rủi ro.

Dịch vụ hậu mãi cũng quan trọng không kém dịch vụ trong suốt quá trình sản xuất

Nhà máy LA TERRE FRANCE – Nhà máy gia công thuốc và mỹ phẩm uy tín

LA TERRE FRANCE dù mới đi vào hoạt động 3 năm nhưng đã gây dựng được uy tín trong ngành và được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác.

 • Đạt tiêu chuẩn GMP và các tiêu chuẩn sản xuất dược mỹ phẩm

Nhà máy LA TERRE FRANCE được thành lập vào năm 2019 và có diện tích 6.440 m2. Đây là một trong những nhà máy sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đạt chuẩn GMP ở khu vực miền Nam. Đồng thời, nhà máy cũng đạt các tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm, đem lại sự đa dạng trong việc sản xuất các loại sản phẩm.

Tiêu chuẩn mà LA TERRE FRANCE đạt được bao gồm: GMP, ISO22000, HACCP, FDA.

 • Đội ngũ có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dặn

Nhà máy LA TERRE FRANCE đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong suốt thời gian hoạt động. Nhà máy đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các công ty dược và nhà thuốc lớn trên toàn quốc như Pharmacity, Đại học Y dược, Minh Châu Pharmacy, Yose, Beauty Care,… Đặc biệt, nhà máy có đội ngũ cố vấn chuyên môn là những Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành và các dược sĩ có chuyên môn cao, đảm bảo sự chất lượng và sự đột phá trong sản xuất.

 • Đầu tư vào máy móc và trang thiết bị 

Nhà máy gia công thuốc và dược phẩm LA TERRE FRANCE luôn hoạt động với tiêu chí đặt sức khỏe của người dùng lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi luôn đầu tư nghiêm túc vào chất lượng sản xuất của nhà xưởng. Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại của nhà máy đều được nhập khẩu từ Pháp. Điều này đảm bảo quá trình sản xuất luôn được thực hiện với chất lượng và hiệu suất cao.

Máy móc tân tiến giúp nhà máy sản xuất đa dạng sản phẩm

 • Quy trình sản xuất KHÉP KÍN

LA TERRE FRANCE tự chủ nguồn nguyên liệu và đầu tư vào việc các vùng thảo dược, nhằm đảm bảo thảo dược được sử dụng không dùng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học. Quy trình sản xuất tại đây được thực hiện khép kín, bắt đầu từ thu hoạch nguyên liệu đến việc sản xuất và đóng gói sản phẩm.

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Để đảm bảo mỗi sản phẩm tạo ra đều có chất lượng tốt nhất và an toàn với người sử dụng, nhà máy gia công thuốc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn cao. Họ luôn nỗ lực học hỏi và nâng cao trình độ để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất được đặt ra.

Thông tin Nhà máy sản xuất La Terre France chuẩn GMP chuyên gia công TPCN, dược, mỹ phẩm:

 • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Hotline: 0906737372
 • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
 • Website: www.nhamayduocphamgmp.com

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *